FLASH NEWS:

Căn hộ Imperial Place tạo dựng chuẩn nơi cộng đồng văn minh

Hòa mình vào dòng chảy của thị trường của phân khúc thị trường bất động sản phân khúc giá rẻ, dự án căn hộ Imperial ra đời mang đầy đủ sự toàn thiện của một chốn sống đẳng cấp và hiện đại cho mọi cư dân. Đặc biệt như một “món quà” dành tặng cho cư, chủ đầu tư đã mang phong cách sống với cộng đồng văn minh của xứ sở kim chi đến giữa lòng thành phố HCM.

Căn hộ Imperial nơi cư dân hòa hợp, nơi mọi cư dân là một gia đình văn minh và hiện đại

căn hộ Imperial là một trong những dự án bất động sản nhà ở, chủ lực của tập đoàn N. H.O.  Đây là một trong những dự án đắt giá , có vị trí nằm trung tâm thành phố, toàn thể các kiến trúc hiện đại và tinh tế được kiến tạo trên nền quy mô khoảng 18.000 m2. Dự án Imperial gây sức hút  với người dân toàn thành phố với hình tượng khu căn hộ , bề thế và hiện đại bậc nhất.

 

Khai thác nguồn thế mạnh của một  Sài Gòn năng động nhất cả nước, chủ đầu tư tập đoàn N. H.O,đã dành  sự tâm huyết và quyết định mạnh tay chi tiền để xây dựng nên một công trình căn hộ nhà ở sang trọng, và hiện đại cho toàn thể cư dân của căn hộ Imperial 

Bên cạnh việc chú trọng trong việc thiết kế, xây dựng không gian sống hoàn hảo, chủ đầu tư còn đặc biệt nhấn mạnh đến việc kiến tạo nên cộng đồng cư dân văn minh.

Mỗi cư dân của tòa căn hộ đều được tận hưởng cuộc sống sang trọng với đầy đủ các tiện ích ngoại khu và nội khu tốt nhất. Trong đó, tiện ích nội khu được đánh giá là nơi tạo một môi trường sống hòa hợp giữa mọi cá nhân, gia đình của trong căn hộ Imperial.   Theo đó không gian sinh hoạt động đồng được tạo dựng như khu thể thao ngoài trời, đường hoa,  dạo bộ, bể bơi nơi cư dân cùng nhau tận hưởng cuộc sống.

Khu sinh hoạt cộng đồng cũng được đặc biệt xây dựng, tạo nên một môi trường sống lành mạnh, mọi cư dân cùng nhau chung  sống, sinh hoạt tập thể sống có tinh thần đoàn kết, văn hóa  văn minh. Không chỉ xây dựng không gian sống, chủ đầu tư còn tạo nên một hệ thống quản lý hoàn hảo, phục vụ tốt nhất mọi cư dân . Hệ thống an  ninh, camera được trang bị đầy đủ đảm bảo tình trạng an ninh tốt nhất, hệ thống cảnh báo 24/24.

tiện ích căn hộ imperial
Cùng nhau tận hưởng cuộc sống an lành

Mọi không gian, tiện ích đều hướng đến phục vụ cuộc sống, an nhàn tận hưởng của mọi cư dân.

Sự hoàn hảo về không gian sống và hệ thống tiện  ích cùng với đó là sự hoàn thiện  trong khâu quản lý,cho phép mọi cư dân của toàn căn hộ thuộc căn hộ Imperial Bình Tân mọi điều kiện tốt nhất để tận hưởng cuộc sống an nhàn.

 Trong đó, hệ thống tiện ích bao gồm tiện ích trong nhà là nhà hàng, khu BBQ, phòng tập Gym, trung tâm Spa và trung tâm mua sắm   là nơi phục vụ nhu cầu cùng nhau vui chơi giải trí, mua sắm và tận hưởng cuộc sống “sang chảnh”.

 Tiện ích ngoài trời của tòa căn hộ là công viên xanh dạo bộ, vườn hoa cây cảnh, khu thể thao ngoài trời, bể  bơi nơi mọi cư dân cùng nhau rèn luyện thể thao, vì một cuộc sống an lành và khỏe  mạnh. Đây cũng là nơi cư dân có thể tổ chức các câu lạc bộ dưỡng sinh, câu lạc bộ thể dục Yoga.

tiện ích căn hộ imperial
Tiện ích tại căn hộ imperial

Chủ đầu tư đã” cố ý” tạo dựng môi trường sống đưa mọi cư dân đến với nhau, cùng đoàn kết sống có tình nghĩa văn hóa văn minh.  căn hộ Imperial là “ mảnh đất vàng” là nơi lý tưởng để mọi người người dân, gia đình xây dựng tổ ấm và hạnh phúc lâu bền. Từng không gian sống của căn hộ Imperial  Bình Tân đều thể hiện sự tinh tế trong từng chi tiết. Vừa đảm bảo được sự riêng tư cần thiết cho mỗi chủ nhân căn hộ vừa có thể tạo môi trường sinh hoạt  cộng đồng, gắn kết cư dân. Tạo nên môi trường sống sáng chuẩn và văn hóa cho cư dân thành phố.

Quá hoàn hảo để tạo dựng tổ ấm hạnh phúc cùng với căn hộ vàng tại căn hộ Imperial , để sở hữu một trong những căn hộ ở vị trí tốt nhất của dự án hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và thông tin chi tiết. 

LIÊN HỆ 0901 5588 76 HOẶC NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN TƯ VẤN !

 

Dánh giá cho chúng tôi!

Share this Post :

Bài viết liên quan

Tài liệu


Địa điểm nổi bật