FLASH NEWS:

Ventosa Tân Thành Quận 5 có nên mua hay không

Ventosa Tân Thành có nên mua hay không đây là câu hỏi của tất cả khách hàng bởi ventosa sở hữu vị trí vàng, cùng với phương thức thanh toán linh hoạt, chiết khấu cao, kết nối giao thông đồng bộ, tiện ích hoàn hảo theo đó là cộng đồng dân cư văn minh

Nên mua căn hộ Ventosa Tân Thành để ở hay để đầu tư? Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ phân tích một số đặc điểm của dự án để quý khách hàng hiểu rõ hơn trước khi quyết định “xuống tiền”.

Quy Mô Dự Án Căn Hộ Ventosa Luxury
Ventosa Tân Thành với chủ đầu tư là Công ty Cổ Phần Thương Mại Địa Ốc Việt (Vietcomreal). Đây là một công ty bất động sản uy tín hàng đầu tại TP HCM với nhiều dự án tốt như: Viva Riverside, Charmington Iris , Riva Park … Ventosa Luxury là dự án thứ 4 của CĐT này tại thị trường BĐS Việt Nam.
Ventosa Luxury với quy mô bao gồm 570 căn hộ được bố trí tại 4 tòa tháp căn hộ cao 27 tầng trong đó có 1 tầng trung tâm thương mại, nơi đây hội tụ những thương hiệu cao cấp, hàng đầu trên thế giới cung cấp cho cư dân mọi nhu cầu cần thiết hàng ngày.

Khả Năng Liên Kết Vùng Thuận Tiện Nhờ Hệ Thống Hạ Tầng Hoàn Hảo Xung Quanh Căn Hộ Ventosa Luxury
Khu vực Tân Thành được đánh giá là trung tâm của quận 5, hội tụ rất nhiều dự án đẹp và nhiều tiện ích . Đặc biệt khu vực này có hệ thống hạ tầng phát triển nhanh chóng, đem lại nhiều thuân lợi trong di chuyển cũng như tiềm năng tăng giá sinh lời trong tương lai của dự án Ventosa Luxury nói riêng và dự án thuộc khu vực nói chung.

Cư dân tương lai của Ventosa Luxury sẽ dễ dàng kết nối với quận 1 chỉ khoảng 10 phút; kết nối quận 5 khoảng 5 phút; và các tiện ích lân cân của quận 5, quận 10 , quận 1 chỉ trong vòng 10 đến 15 phút…

Tiện Ích Dành Riêng Cho Cư Dân Ventosa Luxury

Chủ đầu tư dành riêng cho cư dân với đầy đủ tiện ích cao cấp của một khu căn hộ hiện đại bậc nhất tại TP Hồ Chí Minh như:
+ Hồ bơi 
+ Phòng Gym 
+Trung tâm thương mại …
Giá bán các Loại Hình Căn Hộ Tại Ventosa Luxury
Diện tích của căn hộ Ventosa Luxury đa dạng với nhiều loại hình cũng như diện tích như: căn hộ 1- 3 phòng ngủ; và đặc biệt là dạng căn hộ Loft ( căn hộ thông tầng ) đang rất được ưa chuộng . Giá bán của dự án nằm trong khoảng từ 45 đến -55 triệu đồng tùy từng căn hộ tại các vị trí sẽ có mức giá bán khác nhau.

Hỗ Trợ Tài Chính

Vietcomreal với tiềm lực mạnh mẽ nên đã đảm bảo mọi dự án của chủ đầu tư này đều không vay ngân hàng. Chính bởi thế mà các ngân hàng luôn ưu ái cho khách hàng khi muốn vay vốn mua căn hộ Ventosa Luxury với mức vay tối đa lên tới 70% giá trị căn hộ, một số ngân hàng như: VIB, Vietcombank; MB Bank; Tiên phong Bank…
Nên Mua Căn Hộ Tại Ventosa Luxury Ở Hay Đầu Tư Cho Thuê
Với những thông tin như trên, có thể nói việc lựa chọn một căn hộ tại dự án Ventosa Luxury là điều tuyệt vời vừa để ở và để cho thuê đều rất hợp lý. Bởi:
+ Khi mua để ở thì dự án nhờ vị trí tọa lạc sẽ giúp thuận tiện trong đi lại, tiềm năng lớn; tiện ích hiện đại; giá cả cạnh tranh và đặc biệt là môi trường sống xanh trong lành giúp cho bạn và gia đình có một nơi an cư thoải mái, gần gũi với thiên nhiên.
+ Mua để cho thuê: Hiện nay tại thị trường quận 5 được ghi nhận và đánh giá có mức gía cho thuê cũng như nhu cầu thuê căn hộ là rất cao trong khoảng từ 400 – 1.000 USD/ tháng tùy theo diện tích.
Có thể thấy, khi mua để ở hoặc đầu tư tại Ventosa Luxury đều sẽ mang lại giá trị trong tương lai cho khách hàng. Mức lợi nhuận thu được chắc chắn sẽ cao hơn lãi suất ngân hàng.

 

 

 

 

 

Dánh giá cho chúng tôi!

Share this Post :

Bài viết liên quan

Tài liệu


Địa điểm nổi bật