FLASH NEWS:

Thông tin dự án Grand Sentosa Nguyễn Hữu Thọ Huyện Nhà Bè | Novaland

Novaland hồi sinh dự án Kenton Node tại Nhà Bè, đổi tên thành Grand Sentosa và sẽ công bố chính thức vào cuối tháng 3/2022 này. Dự án có quy mô hơn 1.600 căn và sẽ được định hướng theo phân khúc căn hộ hạng sang. Việc thâu tóm một trong những dự án có quy mô lớn như Kenton Node một lần nữa cho thấy tiềm lực và tham vọng ngày càng mạnh mẽ của tập đoàn Novaland. Đây cũng là một bước nữa để Novaland bổ sung vào “hệ sinh thái” các dự án trên tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ của doanh nghiệp này.Grand Sentosa là chung cư huyện Nhà Bè của chủ đầu tư Tài Nguyên. Cái tên ngay từ khi khởi công đã thu hút sự chú ý của nhiều người quan tâm đến thị trường bất động sản. Với số tiền đầu tư khủng lên tới hơn 800 triệu USD. Dự án hứa hẹn sẽ là một trong những nơi đáng sống nhất tại khu vực quận 7 thành phố Hồ Chí Minh.

Vậy, dự án Grand Sentosa có gì nổi bật? Giá bán chuyển nhượng năm 2022 bao nhiêu? Tất cả những thông tin này sẽ được cập nhật và phân tích trong bài viết này. Xin mời quý khách cùng theo dõi.

Bài viết dự án Grand Sentosa gồm các nội dung sau:

1.Thông tin tổng quan Grand Sentosa Nhà Bè

2.Giá bán chuyển nhượng căn hộ Grand Sentosa bao nhiêu?

3.Thực tế dự án Grand Sentosa như thế nào?

4.Vị trí dự án Grand Sentosa ở đâu?

5.Mặt bằng Grand Sentosa Nhà Bè

6.Tiện ích chung cư Grand Sentosa

7.Chủ đầu tư dự án Grand Sentosa là ai?

 

 

Chủ đầu tư dự án Grand Sentosa là ai?
Chủ đầu tư dự án Grand Sentosa là tập đoàn Tài Nguyên – Đây là công ty chuyên về phát triển bất động sản tại Việt Nam với thế mạnh là các dự án mang đậm phong cách phương Tây hiện đại. Nói đến thị trường địa ốc tại Việt Nam hiện nay thì Tài Nguyên Group chính là một ông lớn khi nắm trong tay hàng loạt các dự án lớn như Goldmark City, Goldseason, Tower Hoàn Kiếm, … Với hàng loạt các giải thưởng lớn nhỏ được vinh danh, tập đoàn Tài Nguyên chính là một chủ đầu tư mà bạn có thể hoàn toàn tin tưởng.

Dự án Grand Sentosa dù trải qua không ít biến cố nhưng sau cùng vẫn là cái tên đáng giá với tiềm năng phát triển mạnh mẽ. Với những chia sẻ trên, liệu bạn đã chọn được một căn hộ ưng ý tại dự án hay chưa?Địa điểm nổi bật