FLASH NEWS:

Vị trí chiến lược dự án căn hộ Asiana Riverside Quận 7

Vị trí Asiana Riverside tọa lạc tại số 6 Đường Bến Nghé, Quận 7 tiếp giáp trục đường Nguyễn Văn Linh là con đường có diện tích rộng, nhiều làn xe. Là tuyến đường huyết mạch của Khu phía Nam thành phố, kết nối dễ dàng với các Quận huyện khác như Bình Chánh, Quận 1, Quận 4, Quận 8.

Vị trí chiến lược dự án căn hộ Asiana Riverside Quận 7

Vị trí Asiana Riverside tọa lạc tại số 6 Đường Bến Nghé, Quận 7 liền kế với Đường Nguyễn Văn Linh là con đường có diện tích rộng, nhiều làn xe. Là tuyến đường huyết mạch của Khu phía Nam thành phố, kết nối dễ dàng với các Quận huyện khác như Bình Chánh, Quận 1, Quận 4, Quận 8.

VỊ TRÍ CHIẾN LƯỢC

Là lựa chọn sống của giới thượng lưu, không bị kẹt xe, không gian sống không bị ô nhiễm, lại hiếm rơi vào tình trạng ngập nước nên vị trí Asiana Riverside được đánh giá cao về tiềm năng phát triển bất động sản và khả năng sinh lợi cao sau này.

Asiana Riverside nằm liền kề đường Nguyễn Văn Linh, cách cầu Tân Thuận chỉ 300m. Nằm giữa 3 khu đô thị lớn nhất thành phố: Quận 1, Quận 7 và Quận 2, chỉ mất 7 phút để di chuyển đến Quận 1 thông qua con đường Nguyễn Tất Thành.

Vị trí chiến lược dự án căn hộ Asiana Riverside Quận 7

Ngoài ra, dự án còn có một vị thế nổi bật như:

  • Cách khu đô thị Phú Mỹ Hưng chỉ 2km
  • Cách Quận 2: 3km
  • Các quận liền kề: 10-20 phút đi xe
  • Liền kề Cầu Vượt – Hầm chui ngay ngã 4 Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ

Bên cạnh đó, từ nơi sinh sống, cư dân có thể di chuyển dễ dàng tới các khu dịch vụ, tiện ích lân cận như Đại học RMIT, Đại học Tôn Đức Thắng, SC Vivo City, Bệnh viện Quận 7, Bệnh viện Tâm Đức, chợ Tân Mỹ,… Mang đến cho cư dân cuộc sống đầy đủ tiện nghi và thoải mái nhất.

Vị trí chiến lược dự án căn hộ Asiana Riverside Quận 7

Asiana Riverside nằm đầu đường Bến Nghế Quận 7 và liền kề  trục chính của đại lộ Nguyễn Văn Linh, là đầu nối trực tiếp đến tỉnh miền Tây như Long An, Tiền Giang, Cần Thơ và kết nối với Đồng Nai – Vũng Tàu qua cầu Phú Mỹ, giúp cư dân chủ động hơn trong việc tham quan.

Liên hệ phòng kinh doanh dự án Asiana Quận 7 để được tư vấn: 

Xem chi tiết thông tin: https://tapchiduan.net/du-an/asiana-riverside.html

Vị trí dự án: https://asianariverside.business.site

Fanpage: https://www.facebook.com/asianariverside.official

Hotline: 0901 5588 76

Tạ Đình Thương 

Share this Post :

Bài viết liên quan

Tin xem nhiều

Tài liệu


Địa điểm nổi bật