FLASH NEWS:

3 điểm mạnh vô cùng đắt giá của dự án The Privia Khang Điền Bình Tân

Hiện nay, trên thị trường bất động sản tại Thành phố Hồ Chí Minh nói chung và khu Tây nói riêng thì dự án The Privia Bình Tân được phát triển bởi chủ đầu tư Khang Điền đang được rất nhiều khách hàng quan tâm đến. Vậy dự án này có điểm gì nổi bật để khách hàng quan tâm đến? Cùng Tạp Chí Dự Án điểm qua những cái nhất đắt giá đến từ dự án The Privia Khang Điền Bình Tân trong bài viết dưới đây!MENU BÀI VIẾT

Hiện nay, trên thị trường bất động sản tại Thành phố Hồ Chí Minh nói chung và khu Tây nói riêng thì dự án The Privia Bình Tân được phát triển bởi chủ đầu tư Khang Điền đang được rất nhiều khách hàng quan tâm đến. Vậy dự án này có điểm gì nổi bật để khách hàng quan tâm đến? Cùng Tạp Chí Dự Án điểm qua những cái nhất đắt giá đến từ dự án The Privia Khang Điền Bình Tân trong bài viết dưới đây!

Chủ đầu tư Khang điền thương hiệu bảo chứng chất lượng.

Chủ đầu tư Khang Điền hiện nay đang nổi lên chính là một trong số những chủ đầu tư hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh về những sản phẩm thuộc dự án nhà ở từ nhà ở liền thổ cho đến nhà thổ cao cấp. Với hàng loạt những dự án đã, được và đang triển khai thì khách hàng có thể hoàn toàn an tâm với chủ đầu tư Khang Điền.

Khang Điền được đánh giá là một trong số những chủ đầu tư mạnh nhất về pháp lý tại TP Hồ Chí Minh, mọi thứ đều được đảm bảo từ khâu xây dựng, bàn giao, bán hàng và ra sổ hồng cho khách. Một số các dự án thành công vượt trội như: Lovera Vista, Jamila, Safira,... khách hàng được bàn giao sổ hồng chỉ từ 6 - 12 tháng sau thời gian nhận nhà.

Về mặt chất lượng sản phẩm những dự án được Khang Điền làm chủ đầu tư luôn được các nhà thầu hàng đầu xây dựng như: An Phong, Ricons, Hòa Bình, Coteccons,...

Về mặt đơn vị vận hành, quản lý thì sau khi dự án được hoàn thành, chủ đầu tư luôn ký liên kết với những đơn vị quản lý vận hành như CBRE, Savills. Với những đơn vị uy tín và chuyên nghiệp thì đã giúp cư dân cảm thấy vô cùng hài lòng khi sở hữu bất động sản tại Khang Điền.

Dự án The Privia bảo chứng cho chất lượng từ chủ đầu tư Khang Điền. Ảnh phối cảnh dự án

Vị trí dự án The Privia Khang Điền Bình Tân kết nối nhanh chóng đến trung tâm

Dự án The Privia Khang Điền Bình Tân nằm tọa lạc ngay vị trí đắc địa, thuộc trung tâm khu Tây Sài Gòn khi liền kề với Quận 6, Quận 8 và Quận Bình Tân. Dự án nằm giữa 2 tuyến đường lớn là Kinh Dương Vương và Võ Văn Kiệt. Trong đó, Võ Văn Kiệt là tuyến đường chiến lược, xương sống của thành phố Hồ Chí Minh.

Tuyến đường Võ Văn Kiệt kết nối từ khu Đông sang khu Tây của Sài Gòn với Quận 1, Thủ Đức, Quận 3, Quận 6, Quận 8, Quận 5, Quận Bình Tân. Hiện nay đây chính là trục đường vô cùng quan trọng giúp kết nối giao thông và phát triển kinh tế tại thành phố Hồ Chí Minh.

Vị trí dự án The Privia Khang Điền Bình Tân kết nối nhanh chóng đến trung tâm

Tuyến đường Kinh Dương Vương cũng là một tuyến đường huyết mạch tại khu Tây Sài Gòn. Tuyến đường kết nối các quận thuộc khu trung tâm thành phố như Quận 10, Quận 5, Quận 11 và Quận Bình Tân đến các khu công nghiệp tại phía Tây Sài Gòn. Đây cũng chính là tuyến giao thương vô cùng quan trọng của thành phố Hồ Chí Minh với sự kết nối chặt chẽ đến các chợ đầu mối lớn như: Chợ Vải, chợ Bình Tây, chợ Sắt, chợ Kim Biên,...

Các khu dân cư thuộc khu vực này được hình thành từ khá sớm, do đó mà quỹ đất phát triển tại đây được đánh giá là vô cùng khang hiếm. Cũng chính vì thế việc sở hữu quỹ đất phát triển, đồng thời vị trí liền kề công viên Lý Chiêu Hoàng là một lợi thế rất lớn của dự án The Privia Khang Điền Bình Tân.

 

 

Xu hướng thiết kế mới đa năng, hiện đại, thân thiện môi trường

Dự án The Privia Khang Điền Bình Tân được chủ đầu tư tập trung thiết kế theo xu hướng mới tại những dự án chung cư cao cấp hiện nay như:

Đưa không gian tiện ích lên tầng: Với việc thiết kế đưa không gian tiện ích lên tầng đã giúp cư dân có được nhiều trải nghiệm tốt hơn khi sử dụng dịch vụ. Những tiện ích như phòng gym, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, BBQ,... được bố trí từ tầng 2 - 3. Điều này đã giúp khách hàng có không gian riêng tư, tách biệt với sự náo nhiệt, ồn ào tại những khu vực dân cư xung quanh. 

Căn hộ được thiết kế vuông vức, tối ưu công năng sử dụng. Đồng thời, đơn vị thiết kế cũng tận dụng được tối đa không gian, phòng khách, phòng ngủ đều có cửa sổ để cư dân có thể tiếp cận được với không khí và ánh sáng bên ngoài.

Thiết kế đa năng, hiện đại: Mỗi căn hộ từ dự án The Privia Khang Điền Bình Tân được thiết kế thêm phòng đa năng, đối với các gia đình trẻ thì đây là không gian làm việc vô cùng tuyệt vời. Không gian này sẽ giúp cho khách hàng có thể làm việc trong không gian riêng tư mà không ảnh hưởng đến người bên cạnh.

Bảng thông tin dự án The Privia Khang Điền.

Tên dự án: The Privia
Tên Pháp Lý: Khu nhà ở cao tầng công ty Khang Phúc
Xem thông tin chi tiết: thepriviakhangdien.one
Hotline: 0901 5588 76

Bạn đang xem bài viết: 3 điểm mạnh vô cùng đắt giá của dự án The Privia Khang Điền Bình Tân. Và để biết thêm chi tiết về dự án The Privia Khang Điền Bình Tân Quý khách hãy tải ngay tài liệu dưới đây!Địa điểm nổi bật