FLASH NEWS:

ĐÁNH GIÁ THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN CỬA LÒ NGHỆ AN

Phân tích và đánh giá thị trường BĐS Cửa Lò, Nghệ An, nhận định thì trường mới Quý 3/2019 có gì tiềm năng, khi dự án Vinpear Discovery Cửa Hội giai đoạn 2 chính thức triển khai.MENU BÀI VIẾT

thông tin dự án đất nền cửa Lò Beach villa nghệ an

NỘI DUNG CHÍNH 

1. ĐÁNH GIÁ THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN NGHĨ DƯỠNG
2. TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN CỬA LÒ BEACH VILLA 
3. PHÂN TÍCH SWOT DỰ ÁN CỬA LÒ BEACH VILLA 
4. ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG CỦA DỰ ÁN CỬA LÒ BEACH VILLA 
5. CÁC ĐỂ XUẤT TRIỂN KHAI SALE & MARKETING CHO DỰ ÁN ÁN CỬA LÒ BEACH VILLA 

 

I. ĐÁNH GIÁ CHUNG THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG

1/ Tổng quan Thị Trường bất động sản nghỉ dưỡng đầu 2019.

- Sự trỗi dậy của những thị trường mới nổi sẽ là xu hướng chính của phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, giải trí trong năm 2019 và tiếp theo. Nếu như thời điểm cuối năm 2017, sức nóng của thị trường BĐS nghỉ dưỡng tập trung ở những khu vực được quy hoạch lên đặc khu như Phú Quốc, Vân Đồn, Vân Phong thì đến cuối năm 2018 đầu 2019 thị trường lại chứng kiến một xu hướng mới, đó là sự bứt phá của những thị trường mới, vốn còn hoang sơ chưa được khai thác như: Quảng Trị, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Phan Thiết, Hàm Tân, Hà Tiên.
- Sự trỗi dậy mạnh mẽ của các vùng đất mới nổi đến từ việc Nhà nước đầu tư hạ tầng với hàng loạt dự án giao thông trọng điểm kết nối liên vùng và một phần do sự góp mặt của những doanh nghiệp địa ốc lớn với những siêu dự án ngàn tỷ.
- Chính những dự án lớn về hạ tầng, kết nối giao thông cầu đường, cao tốc, sân bay… đã đưa những vùng đất hoang sơ về du khách hoặc nghèo nàn về hạ tầng, dịch vụ đã nhanh chóng lột xác trong thời gian ngắn để trở thành những thị trường nghỉ dưỡng đầy tiềm năng, đem lại cơ hội lớn cho các nhà đầu tư tiên phong.
- Các công ty “đại gia” bất động sản tham gia đầu tư kinh doanh khai thác bất động sản nghĩ dưỡng tại các địa phương sơ khai thu hút và dẫn dắt thị trường như Vingroup, Sungroup, FLC, Novaland...

2/ Nhận định chung và dự báo thị trường bất động sản nghỉ dưỡng

- Số lượng giao dịch condotel ngày càng sụt giảm do cuộc chiến pháp lý sở hữu gây tâm lý e ngại và tình trạng xây dựng kéo dài, chậm trễ trong việc đưa dự án vào vận hành khai thác kinh doanh. Thậm chí, nhiều dự án chủ đầu tư xù cam kết lợi nhuận với khách hàng, khiến phân khúc bất động sản này trở nên kém sức hấp dẫn đối với các nhà đầu tư.
- Khẩu vị lựa chọn sản phẩm bất động sản của nhà đầu tư và khách hàng trong 2019 hướng tới giá trị thực nhiều hơn. Nếu như trước đó, các nhà đầu tư ưa chuộng các sản phẩm như biệt thự, condotel vì cam kết lợi nhuận 10%-15%/năm mang lại tại các trọng điểm du lịch như Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng thì đến nay, xu hướng đầu tư đất nền có quy hoạch ngày càng gia tăng. Cả nhà đầu tư và khách hàng không còn mạnh mẽ rót vốn vào sản phẩm có giá trị lớn mà tìm đến các sản phẩm có giá trị thực nhiều hơn à mặt bằng chung giá bất động sản nghĩ dưỡng đi xuống, các nhà đầu tư không còn mặn mà quan tâm đến các sản phẩm có giá trị vài triệu USD như trước đây.
- Sự phát triển manh nha của các đơn vị hoặc cá nhân có tiềm lực “vừa phải” xin dự án hoặc phân lô hộ lẻ các mảnh đất có diện tích vừa tầm một vài ha thậm chí vài ngàn m2 để tham gia thị trường bất động sản tại các địa phương ven biển.
- Bất động sản du lịch tại các địa phương là trọng điểm du lịch như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc sẽ kém hấp dẫn do mặt bằng giá đã xác lập ở mức cao, thay vào đó các địa phương ven Biển còn hoang sơ hoặc các địa phương ven biển chưa có hạ tầng kết nối giao thông thuận tiện là Cao Tốc, Sân Bay, Nhà Ga…sẽ có giá đất thấp để kỳ vọng biên độ lợi nhuận cao.
- Giá trị bất động sản nghĩ dưỡng được quan tâm và hứa hẹn giao dịch bùng nổ 2019: Đất nền nghỉ dưỡng từ 1 – 2 tỷ, Nhà phố shophouse nghỉ dưỡng từ 3 – 4 tỷ, Biệt thự nghỉ dưỡng từ 5 – 7 tỷ tại các địa phương như Cửa Lò, Quãng Ngãi, Quy Nhơn, Phan Thiết, Hàm Tân….

thông tin dự án đất nền cửa lò beach villa nghệ an

 

ĐÁNH GIÁ THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN CỬA LÒ – NGHỆ AN


Thị xã Cửa Lò được tỉnh Nghệ An xác định là địa bàn trọng điểm về phát triển kinh tế du lịch, là mũi nhọn tăng trưởng của tỉnh. Các chủ đầu tư lớn SUNGROUP , VINGROUP, FLC,... Đang triển khai các dự án lớn và siêu lớn, dự kiến bùng nổ trong năm 2019, đặc biệt là dự án Cáp treo ra Hòn Ngư của VinGroup sẽ khởi công trong năm nay cụ thể tháng 9/2019, Tuyến đường 72 sẽ thông kết nối với Sân Bay Vinh, … Các dự án mặt tiền đường Bình Minh – Ven biển có sức hút mạnh mẽ, trải dài ven biển, liền kề và rất nhiều khu dịch vụ, tiện ích hiện hữu phục vụ du lịch và sinh hoạt của cư dân.
Xu hướng BĐS nghỉ dưỡng, căn hộ khách sạn Condotel đang là xu thế đẳng cấp trong nước và thế giới, đã được áp dụng rất thành công ở Phú Quốc , Nha Trang , Đà Nẵng, Sầm Sơn .... từ năm 2016. Đất nền Cửa Lò ngay trục đường lớn 72, Bình Minh, Nguyễn Huệ, Nguyễn Sinh Cung ngày càng khan hiếm Phù hợp cho đầu tư, kinh doanh nhà nghỉ, khách sạn – Lợi nhuận tăng nhanh trên 150%/năm

1. Quy hoạch Cụm cảng Quốc tế Cửa Lò
Cụm cảng Quốc tế Cửa Lò gồm 4 cảng lớn, container, các bến chuyên dụng và bến du thuyền. Trong đó Cảng Cửa Lò được quy hoạch trên diện tích 5.000ha, làm nhiệm vụ vận tải hàng hóa đường biển cho tỉnh Nghệ An, các tỉnh Bắc Trung Bộ, Lào và khu vực Đông Bắc Thái Lan. Tỉnh định hướng xây dựng cụm cảng sạch, hiện đại, là nơi giao lưu kinh tế gắn với thúc đẩy phát triển du lịch Cửa Lò.
Tầm nhìn năm 2030, Cụm cảng Quốc tế Cửa Lò có đủ khả năng đón các tàu du lịch quốc tế tải trọng lớn, tiếp nhận thêm khách du lịch ngoại quốc về với Cửa Lò, đưa số lượng khách lưu trú tại đây tăng mạnh. Cùng với đó, các dịch vụ du lịch biển Cửa Lò và các hình thức kinh doanh phục vụ nghỉ dưỡng như biệt thự, sân golf, công viên giải trí,… có nhiều cơ hội tiếp cận khách hàng cao cấp, mang lại nguồn doanh thu lớn.

 

 

 

 

 

 

 Địa điểm nổi bật