Shop, Shophouse Vinhomes Củ Chi là loại hình đầu tư đã “làm mưa làm gió” trong khoảng thời gian rất dài tại thị trường bất động sản TP. Hồ Chí Minh vừa qua. Sở hữu được những lợi thế đầu tư hấp dẫn, những sản phẩm Shophouse đã trở thành những sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của giới đầu tư khi đến với đại đô thị Vinhomes Củ Chi.

Bài viết sau đây, đội ngũ chuyên viên Tạp Chí Dự Án sẽ đem đến những chia sẻ phân tích và giá bán shophouse Vinhomes Củ Chi theo từng phân khu. Cùng với đó là những đánh giá đối tượng khách hàng phù hợp để đầu tư loại hình này. Đồng hành với chúng tôi để có thể thu thập thêm nhiều thông tin tham khảo hữu ích.

Ai nên mua shophouse Vinhomes Củ Chi?

Shophouse là loại hình được quan tâm và săn đón hàng đầu bởi giới đầu tư, khi mang trong mình những ưu điểm vượt trội cùng những tiềm năng sinh lời cực kỳ hấp dẫn.

Đối với sản phẩm này, khách hàng cùng các nhà đầu tư sẽ có thể khai thác với những loại hình kinh doanh khác nhau để phục vụ những mục đích của mình như: ở, cho thuê, khai thác kinh doanh và đầu tư lướt sóng.

Vậy khách hàng nào nên mua shop Vinhomes Củ Chi? Sau đây sẽ là những phân tích của Nhà Today về đối tượng khách hàng tiềm năng.

+ Khách hàng muốn sở hữu những tài sản giá trị để dành tặng cho con cháu sau này, đồng thời có thể đầu tư cho thuê hoặc khai thác kinh doanh để thu lại những nguồn thu nhập hấp dẫn trong khoảng thời gian “rảnh rỗi”.

+ Nhà đầu tư đã hiểu rõ về những tiềm năng của phân khúc shophouse, đặc biệt là tại các khu đô thị lớn. Từ đó có thể dễ dàng khai thác, vận hành với những chức năng khác nhau để tối ưu hóa nguồn lợi nhuận.

+ Khách hàng đang sinh sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh, muốn sở hữu những nơi sống chất lượng cùng với những khoảng gian để khai thác các hoạt động kinh doanh.

Phân tích và giá bán shop Vinhomes Củ Chi theo từng phân khu

Phân tích và giá bán shophouse Vinhomes Củ Chi

  • Tại sao nên mua Shophouse Vinhomes Củ Chi?

+ Sở hữu vị trí đắt giá bậc nhất tại đại đô thị Vinhomes Củ Chi, tọa lạc ngay những trục đường giao thông huyết mạch, đem đến những cơ hội hấp dẫn để khai thác các hoạt động kinh doanh dịch vụ, thương mại.

+ Khả năng kết nối khu vực nhanh chóng, tạo nên những điều kiện hấp dẫn trong việc tăng trưởng giá trị, giúp tính thanh khoản trở nên tốt hơn cho các nhà đầu tư lướt sóng.

+ Số lượng sản phẩm giới hạn, giảm tính cạnh tranh. Đồng thời tọa lạc tại một khu dân cư đông đúc, khiến cho tiềm năng kinh doanh cũng trở nên hấp dẫn.

+ Giá bán hợp lý, chính sách bán hàng hấp dẫn, phù hợp với số đông nguồn tài chính của khách hàng. Đặc biệt nhà đầu tư có thể sử dụng những ưu điểm về đòn bẩy tài chính để tối ưu hóa nguồn lợi nhuận.

  • Giá bán Shophouse Vinhomes Củ Chi bao nhiêu?

Shophouse với diện tích 7x12m có giá bán khoảng 12 tỷ đồng/căn.

Shophouse với diện tích 7x18m có giá bán khoảng 18 tỷ đồng/căn.

shophouse Vinhomes Củ Chi

Phối cảnh shophouse Manhattan Glory

Tại thời điểm hiện tại, sản phẩm shophouse đã và đang được chủ đầu tư bàn giao đến tay khách hàng. Với số lượng hạn chế cùng những ưu điểm đầu tư hấp dẫn, hầu hết sản phẩm đã nhanh chóng có chủ nhân chỉ sau thời gian ngắn được ra mắt.

Quý khách quan tâm shophouse tại phân khu này có thể tham khảo thêm bài viết đánh giá những điểm nổi bật của Tapchiduan tại: Phân khu thấp tầng.

Phân tích và giá bán shophouse The Manhattan

  • Tại sao nên mua shophouse The Manhattan?

+ Được thừa hưởng chuỗi tiện ích nội khu hấp dẫn, kế cận là những điểm vui chơi hấp dẫn của người dân trong và ngoài khu đô thị Vinhomes Củ Chi. Đem đến những cơ hội hấp dẫn để khai thác các mô hình kinh doanh dịch vụ.

+ Giá bán hấp dẫn, đi kèm là sự hỗ trợ vay vốn của ngân hàng MB, Techcombank, giúp cho việc sở hữu những sản phẩm cũng trở nên dễ dàng hơn. Đồng thời các nhà đầu tư có thể tối ưu khoản chi phí đầu tư bằng việc sử dụng đòn bẩy tài chính.

+ Sở hữu vị trí đắc địa gần trung tâm đô thị, sở hữu rất nhiều những tiềm năng kinh doanh thương mại trong tương lai, chắc chắn sẽ đem đến cho nhà đầu tư những nguồn thu nhập hấp dẫn.

+ Có thể kết hợp nhiều chức năng khác nhau từ sinh sống, kinh doanh và cả cho thuê. Nhà đầu tư sẽ có thể tích hợp cả 3 nếu có nhu cầu, từ đó nguồn lợi nhuận sẽ được tối ưu.

+ Pháp lý rõ ràng, minh bạch. Sản phẩm đã được bàn giao, khách hàng có thể sử dụng ngay lập tức.

  • Giá bán shop The Manhattan bao nhiêu?

Diện tích: Từ 84 – 230m2.

Giá bán: Từ 13 tỷ đồng/căn.

shophouse the manhattan

Phối cảnh shophouse The Manhattan

Hiện nay, hầu như toàn bộ sản phẩm Shophouse tại phân khu The Manhattan đã được bàn giao đến với khách hàng cùng nhà đầu tư. Nếu quý khách hàng có nhu cầu sở hữu loại hình sản phẩm này, nhanh chóng liên hệ đến với đội ngũ Nhà Today để được hỗ trợ tìm kiếm.

 

Phân tích và giá bán shophouse The Origami

  • Tại sao nên mua Shophouse Vinhomes Củ Chi?

+ Thừa hưởng được trọn vẹn nguồn khách hàng đông đảo đến từ chuỗi tiện ích đẳng cấp “all – in – one” tại đại đô thị Vinhomes Củ Chi.

+ Số lượng hiếm, chỉ có tại tầng đế tại những tòa tháp căn hộ, tuy nhiên nguồn cầu của khách hàng cực kỳ lớn. Điều này đem lại những lợi thế cạnh tranh trong hoạt động kinh doanh, đồng thời giá trị sản phẩm cũng sẽ tăng lên với một tốc độ hấp dẫn trong tương lai.

+ Tọa lạc tại quỹ đất vàng tại đại đô thị rộng lớn, hạ tầng xung quanh đang được đầu tư mạnh mẽ, đem đến những tiềm năng tăng giá hấp dẫn cho sản phẩm shophouse.

+ Được triển khai bởi chủ đầu tư uy tín, không chỉ đảm bảo tốt về tiến độ, chất lượng sản phẩm hay pháp lý mà còn bảo chứng cho sự tăng giá về sau của sản phẩm.

+ Giá bán hấp dẫn cùng với những chính sách ưu đãi và những phần quà giá trị, khách hàng và nhà đầu tư sẽ có thể tối ưu nguồn tài chính đầu tư.

  • Giá bán shophouse Vinhomes Củ Chi bao nhiêu?

Shophouse nhỏ

Diện tích: Từ 25 – 45m2.

Giá bán: Từ 4.6 – 7.7 tỷ đồng/căn.

Shophouse vừa

Diện tích: Từ 51 – 68m2.

Giá bán: Từ 8 – 11.5 tỷ đồng/căn.

Shophouse lớn

Diện tích: Từ 80 – 100m2.

Giá bán: Từ 13 – 17 tỷ đồng/căn.

shop the origami Vinhomes Củ Chi

Phối cảnh shophouse Vinhomes Củ Chi

  • Chính sách bán hàng shophouse Vinhomes Củ Chi

Tại thời điểm hiện nay, loại hình shop Origami vừa mới được chủ đầu tư VinGroup cho ra mắt tại đại đô thị Vinhomes Củ Chi. Ngoài việc sở hữu một mức giá hấp dẫn, sản phẩm còn đem đến những chính sách bán hàng cực kỳ ưu đãi, nổi bật với:

+ Khách hàng có nhu cầu sẽ được chọn 1 trong 2 chính sách hỗ trợ vay vốn như sau:

  • Ngân hàng cho vay 100% GTSP, với mức lãi suất hấp dẫn và ân hạn nợ gốc trong 15 tháng.
  • Ngân hàng cho vay 80% GTSP, với mức lãi suất hấp dẫn và ân hạn nợ gốc trong 18 tháng.

+ Khách hàng sẽ được tặng voucher xe Vinfast có trị giá 200 triệu đồng.

+ Cùng với đó là những phần quà hấp dẫn đến từ chủ đầu tư.

Trên đây là phân tích và đánh giá dưới góc độ chuyên gia xoay quanh loại hình shophouse Vinhomes Củ Chi tại 3 phân khu “hot” nhất hiện nay. Hy vọng quý khách hàng sẽ tổng hợp thêm nhiều thông tin bổ ích, làm căn cứ cho những quyết định tài chính sắp tới.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VINHOMES CỦ CHI

 
Vị trí dự án Vinhome Củ Chi địa chỉ ở đâu, thuộc phường nào ? Từ vị trí dự án đi về trung tâm Sài Gòn khoảng bao lâu ?
Khu đô thị vị trí ở Đường Xuyên Á Xã Tân Phú Trung, Huyện Chủ Chi, Thành phố Thành Phố Hồ Chí Minh.
Từ vị trí dự án về Trung Tâm di chuyển khoảng 40 phút.
 
Bảng giá bán căn hộ chung cư 1, 2, 3 Phòng Ngủ là bao nhiêu tiền ? Chính sách bán hàng và ưu đãi gồm những gì ? Có ngân hàng cho vay trả góp không ?
- Giá bán trung bình các sản phẩm từ 1.5 - 5 tỷ/sản phẩm, tuỳ phân khu.
- Phân khu 1 mở bán đầu tiên giá chỉ từ 38 - 43 triệu/m2.
- Phân khu 2 mở bán đầu 2023 giá từ 45 - 55 triệu/m2.
- Phân khu 3 cao cấp nhất giống Vinhomes Bason giá từ 65 triệu/m2.
- Ngân hàng Techcombank, MBbank...hỗ trợ cho vay, chủ đầu tư ân hạn nợ và lãi gốc 18 tháng.
- Chính sách 3 không.
- Liên hệ Phòng Kinh Doanh Vinhomes: 0901 5588 76 để được giải đáp ngay
 
Vinhomes Grand Park phù hợp cho những đối tượng nào?
Dựa vào những ưu điểm vốn có Vinhomes Củ Chi phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Trong đó dự án là sự lựa chọn hoàn mỹ dành cho nhà đầu tư có nhu cầu săn các dự án tiềm năng. Dù là đầu tư lâu dài hay lướt sóng cũng đều có thể chọn lựa. Bên cạnh đó, sản phẩm dự án cũng tương thích với khách hàng có nhu cầu an cư lạc nghiệp tài thành phố sôi động HCM.
 
Lưu ý gì khi đầu tư BĐS?
Ngoài việc nắm bắt thông tin về dự án thì khi bạn có nhu cầu rót vốn vào Vincity Củ Chi bạn cần chú ý một số vấn đề sau:
Xác định mục tiêu mua để ở hay làm gì?
Cân nhắc khả năng tài chính của bản thân liệu có phù hợp
Tìm hiểu kỹ càng về giá thành
Chú ý đến hợp đồng mua bán
 
Tiến độ Vinhomes Củ Chi hiện nay như thế nào?
Về tiến độ dự án hiện phân khu The Rainbow đã được bàn giao tới cư dân. Phân khu The Origami đang ở trạng thái hoàn thiện. Tiến tới phân khu sẽ bàn giao tháng 12 năm 2021. Còn phân khu The Manhattan đang đã hoàn thiện và bàn giao đến khách hàng tháng 3 năm 2021. Bao gồm nhà phố, shop villa, biệt thự.