FLASH NEWS:

Toàn cảnh The Classia Khang Điền Quận 9

The Classia Khang Điền quận 9 là quần thể Nhà phố liên kế và Biệt thự được lấy ý tưởng từ phong cách kiến trúc Châu Âu cổ điển kết hợp cùng không gian sống đẳng cấp và tiện ích xứng tầm. Dự án với những giá trị vượt trội hứa hẹn sẽ mang đến những ngày tháng hạnh phúc cho quý chủ nhân tinh hoa.MENU BÀI VIẾT

The Classia Khang Điền quận 9 là quần thể Nhà phố liên kế và Biệt thự được lấy ý tưởng từ phong cách kiến trúc Châu Âu cổ điển kết hợp cùng không gian sống đẳng cấp và tiện ích xứng tầm. Dự án với những giá trị vượt trội hứa hẹn sẽ mang đến những ngày tháng hạnh phúc cho quý chủ nhân tinh hoa.

Được đánh giá là một trong những dự án biệt thự, nhà phố có vị trí đắc địa, kiến trúc tinh tế, nhiều tiện ích và đặc biệt là sản phẩm của tập đoàn Khang Điền, The Classia không chỉ tạo ra cơ hội an cư hấp dẫn mà còn mở ra cánh cửa đầu tư sinh lời chiến lược dành cho nhiều khách hàng đang có dự định kinh doanh, cho thuê nhà phố biệt thự tại quận 9 hiện nay.

The Classia được quy hoạch trên khu đất vàng rộng 4,3 ha mặt tiền đường Võ Chí Công quận 9. Từ vị trí dự án, cư dân thừa hưởng trọn vẹn hệ thống kết nối giao thương thuận lợi, kết hợp với mật độ xây dựng chỉ 36%, dự án The Classia Khang Điền quận 9 nhanh chóng trở thành điểm sáng đầu tư của thị trường bất động sản phía Đông TP.HCM.

Cùng Tapchiduan.net tìm hiểu về siêu phẩm an cư, đầu tư The Classia Q9 Thủ Đức trong bài viết dưới đây nhé!

TOÀN CẢNH KHU NHÀ PHỐ THE CLASSIA KHANG ĐIỀN

Ảnh thực tế khu nhà công đồng khu nhà phố The Classia Khang Điền Q9: Hình ảnh từ Khang Điền

Ảnh thực tế khu nhà công đồng khu nhà phố The Classia Khang Điền Q9: Hình ảnh từ Khang Điền.

 

 

HÌNH ẢNH PHỐI CẢNH 3D DỰ ÁN THE CLASSIA KHANG ĐIỀN

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

NHÀ MẪU THE CLASSIA KHANG ĐIỀN

 

 

 

 

 

 

 

 

 Địa điểm nổi bật