FLASH NEWS:

Toàn Cảnh Tiến Độ Xây Dựng Senturia Nam Sài Gòn

Toàn Cảnh Tiến Độ Xây Dựng Senturia Nam Sài Gòn năm 2021. Trong năm 2020, do tác động của đại dịch Covid và thay đổi trong thiết kế cảnh quan, theo khuyến nghị của Sở Xây dựng TP.HCM, công trường dự án Senturia Nam Sai Gon đã phải tạm dừng thi công một thời gian. Tuy nhiên ngay sau đó, các hoạt động triển khai xây dựng và thi công hạ tầng đã xúc tiến với nhịp độ khẩn trương cả ngày và đêm.MENU BÀI VIẾT

 

toan-canh-tien-do-xay-dung-senturia-nam-sai-gon

Xin cảm ơn Quý khách hàng đã chọn đồng hành, hợp tác và ủng hộ dự án Senturia Nam Sai Gon trong thời gian qua. Tạp Chí Dự Án xin được cập nhật tiến độ xây dựng 3 giai đoạn phát triển dự án Tiến Phước Nam Sài Gòn.

 

NỘI DUNG BÀI VIẾT.

Tiến độ xây dựng dự án Senturia Nam Sài Gòn tháng 8/2021.
Tiến độ xây dựng dự án Senturia Nam Sài Gòn tháng 3/2021.

 

Cập nhật Tiến độ xây dựng dự án Senturia Nam Sài Gòn tháng 8/2021.

 

 

 

 

Trong năm 2020, do tác động của đại dịch Covid và thay đổi trong thiết kế cảnh quan, theo khuyến nghị của Sở Xây dựng TP.HCM, công trường dự án Senturia Nam Sai Gon đã phải tạm dừng thi công một thời gian. Tuy nhiên ngay sau đó, các hoạt động triển khai xây dựng và thi công hạ tầng đã xúc tiến với nhịp độ khẩn trương cả ngày và đêm.

Khu nhà ở thấp tầng Giai đoạn 1.


Thuộc phân khu đầu tiên của dự án Senturia Nam Sài Gòn, bao gồm 144 sản phẩm thấp tầng nhà phố và shophouse. Được triển khai xây dựng từ đầu năm 2020, theo cập nhật đến ngày 19/03/2021 thì dãy nhà phố đầu tiên đã cất nóc; các dãy còn lại đạt 70% tiến độ. Theo thông tin từ nhà thầu chính Cosaco, giai đoạn 1 dự kiến sẽ hoàn thành đúng tiến độ vào quý 3/2021.

 

Khu nhà cộng đồng Senturia Nam Sai Gon.


Với mục tiêu xây dựng một cộng đồng dân cư văn minh, hiện đại, cuộc sống đầy đủ tiện ích. Tại Senturia Nam Sai Gon, chủ đầu tư rất chú trọng đến các tiện ích phục vụ cư dân, trong đó bao gồm hệ thống công viên ven sông, khu BBQ, hồ bơi, nhà cộng đồng. Và ngay từ những ngày đầu triển khai dự án, chủ đầu tư Tiến Phước đã cho xây dựng nhà cộng đồng và hồ bơi hiện đại mang phong cách Địa Trung Hải, đến nay đã hoàn thành và đưa vào sử dụng.

 

Khu nhà ở thấp tầng Giai đoạn 2.


Trong thời gian tới, dự án Senturia NSG sẽ triển khai phân khu 2 với 370 sản phẩm thấp tầng, bao gồm nhà phố, shophouse, biệt thự song lập và biệt thự đơn lập. Kế thừa và phát huy những ưu điểm ở giai đoạn 1, giai đoạn 2 được triển khai với nhiều loại diện tích hơn, bố trí mặt bằng căn nhà khoa học.

 

 Địa điểm nổi bật