FLASH NEWS:

Bất động sản Cửa Lò Nghệ An “SỐT” mạnh sau thông tin Vinpearl Discovery Cửa Hội xây dựng

15/08/2019 16:0

Cửa lò là một địa điểm du lịch trọng điểm và nổi tiếng nhất của Nghệ An cách Thành phố Vinh 18km. Với bờ biển dài và đẹp tự nhiên Biển Cửa lò luôn thu hút lượng du khách đông đúc đặc biệt là vào mùa hè.Chưa đầy 8 tháng đầu năm 2019, đã hàng có hàng trăm giao dịch nhà đất tại Cửa Lò được thực hiện thành công.Dưới đây là những lý do khiến đất ven biển Cửa Lò sẽ là cơ hội đầu tư màu mỡ cho các nhà đầu tư:

bất động sản cửa lò tăng giá

ĐÁNH GIÁ THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN CỬA LÒ – NGHỆ AN 8 THÁNG ĐẦU NĂM

Thị xã Cửa Lò được tỉnh Nghệ An xác định là địa bàn trọng điểm về phát triển kinh tế du lịch, là mũi nhọn tăng trưởng của tỉnh. Các chủ đầu tư lớn SUNGROUP , VINGROUP, FLC,... Đang triển khai các dự án lớn và siêu lớn, dự kiến bùng nổ trong năm 2019, đặc biệt là dự án Cáp treo ra Hòn Ngư của VinGroup sẽ khởi công trong năm nay cụ thể tháng 9/2019, Tuyến đường 72 sẽ thông kết nối với Sân Bay Vinh, …

Các dự án mặt tiền đường Bình Minh – Ven biển có sức hút mạnh mẽ, trải dài ven biển, liền kề và rất nhiều khu dịch vụ, tiện ích hiện hữu phục vụ du lịch và sinh hoạt của cư dân. Xu hướng BĐS nghỉ dưỡng, căn hộ khách sạn Condotel đang là xu thế đẳng cấp trong nước và thế giới, đã được áp dụng rất thành công ở Phú Quốc , Nha Trang , Đà Nẵng, Sầm Sơn .... từ năm 2016.

bat-dong-san-cua-lo-nghe-an-sot-manh-sau-thong-tin-vinpearl-discovery-cua-hoi-xay-dung

Đất nền Cửa Lò ngay trục đường lớn 72, Bình Minh, Nguyễn Huệ, Nguyễn Sinh Cung ngày càng khan hiếm. Phù hợp cho đầu tư, kinh doanh nhà nghỉ, khách sạn – Lợi nhuận tăng nhanh trên 150%/năm

Đầu tư đất nền cửa lò với dự án >>>> https://tapchiduan.net/dat-nen/dat-nen-cua-lo-beach-villa-nghe-an.html

CÁC DỰ ÁN NGHỈ DƯỠNG VÀ KHU VUI CHƠI GIẢI TRÍ VEN BIỂN :

Số liệu những năm gần đây cho thấy du khách đổ về Cửa Lò ngày càng tăng mạnh. Năm 2017, Cửa Lò đón gần 2,5 triệu lượt khách, tăng 50% so với năm 2016; tổng doanh thu đạt 2.280 tỷ đồng, tăng 61% so với năm 2016. Năm 2018, Cửa Lò đặt mục tiêu đón 2,7 triệu lượt khách tham quan, tăng 10% so với năm 2017.

Ngoài các dự án đang dần hoàn thiện, Cửa Lò còn sở hữu hệ thống giao thông thuận tiện kết nối liên tỉnh bằng đường quốc gia ven biển, quốc lộ 1A, đường Hồ Chí Minh, đường sắt, đường hàng không, dễ dàng tiếp cận với các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Đà Lạt… Đặc biệt tuyến hàng không mới khai thác Vinh – Viêng Chăn đã góp phần đưa Cửa Lò đến gần hơn với du khách các nước bạn Lào, Thái Lan.


Với địa thế đẹp tự nhiên, được hưởng lợi từ nhiều dự án quy hoạch quy mô, dễ hiểu vì sao bất động sản Cửa Lò được giới đầu tư săn đón, tạo đòn bẩy nâng giá đất lên cao. Dự báo “cơn sốt” đất Cửa Lò vẫn giữ nguyên trong 10 năm tới và có khả năng trở nên khan hiếm do lượng nhu cầu quá lớn.

Phú Hoàng Land sẽ là đơn vị phát triển dự án cao cấp tại Cửa Lò – Nghệ An. Sở hữu vị thế đắc địa tại thành phố biển du lịch, dự án do Phú Hoàng Land phát triển sẽ là cơ hội đầu tư sinh lợi cho khách hàng kinh doanh bất động sản và cháy hàng trong thời gian sắp tới.

Kết quả: 4.0/5 - (4 phiếu)

Share this Post :

Bài viết liên quan

Bất động sản Cửa Lò Nghệ An “SỐT” mạnh sau thông tin Vinpearl Discovery Cửa Hội xây dựng

Cửa lò là một địa điểm du lịch trọng điểm và nổi tiếng nhất của Nghệ An...

Lợi thế khi sở hữu ngôi nhà thứ hai ở biển Cửa Lò nghệ An

Ngoài việc nắm giữ tài sản giá trị, chủ sở hữu có thể cho thuê lúc không sử...

Tài liệu


Địa điểm nổi bật