FLASH NEWS:

Căn hộ Imperial Bình Tân, Quy mô bề thế, vị trí tiềm năng

Thể hiện được khả năng nhanh nhạy của thị trường bất động sản trong thành phố, Chủ đầu tư tập đoàn N.H.O đã thể hiện tầm nhìn của mình khi cho ra đời căn hộ Imperial Bình Tân- dự án sở hữu vị trí tiềm năng. Sức hút của dự án còn được tạo nên bởi quy mô bề thế.

Quy mô bề thế với diện tích lên tới 2 ha

Căn hộ imperial Bình Tân là một trong những “lá cờ đầu” của CĐT phát triển xây dựng mô hình nhà ở xã hội “Tạo Lập Tiêu Chuẩn Sống mới”

Vốn đầu tư là công ty cổ phần tổ chức Nhà quốc Gia, là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong hoạt động triển khai  và phát triển với hơn 10 dự án tại Hà Nội , Đà Nẵng. TP HCM, Chủ đầu tư N. H.O tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu ở phân khúc bất động sản nhà giá rẻ khi lần lượt bàn giao 2 dự án tại Thủ Đức và Quận 9 và nhận được ý kiến tích cực từ khách hàng

tổng thể dự án imperial place
Quyết định mang sức vóc và tiềm lực mạnh mẽ, N.H.O đồng thời khẳng  định vai trò và tầm nhìn của chủ đầu tư bất động sản ,”ông trùm”  N. H.O dành  sự tâm huyết đặc biệt cho toàn bộ  căn hộ Imperial Bình tân. Để kiến tạo nên một toàn căn hộ  hiện đại mang phong cách Châu Âu  hiện đại giữa lòng thành phố, chủ đầu tư xây dựng nên dự án "bề thế" về quy mô.

 Ngay từ khi ban đầu mới hoạch định, dự án đã gây tiếng vang lớn cho thị trường bất động sản thành phố HCM và cả trong nước, mọi ánh nhìn của cư dân toàn thành phố đều phải hướng về và xuýt xoa với độ hoành tráng của quy mô dự án.

Theo đó, dự án được kiến tạo trên nền diện tích đất rộng lớn, lên đến 18.139 m2, một quỹ rộng lớn ngay quận Bình Tân.  Với mật độ xây dựng là khoảng 30%, mật độ xây dựng lý tưởng cho phép đơn vị thi công tạo nên 1150 căn. Dự án căn hộ Imperial Place còn sở hữu quy mô xây dựng 3 Block căn hộ cao cấp tầng.

 Quy mô bề thế, khiến cho dự án xuất hiện một cách đầy tự hào giữa lòng thành phố, và được mệnh danh là “biểu tượng” mới cho nhịp sống hiện đại của quận Bình Tân.

Vị trí "vàng" tiềm năng

Dự án sở hữu vị trí vàng “hiếm có”giữa lòng thành phố.

Ở lĩnh vực  bất động sản,  yếu tố làm nên sự đắt giá cho một dự án chính là vị trí, và đó cũng chính là yếu tố giúp cho dự án căn hộ Imperial Place  trở nên “đắt giá”.

 Chủ đầu tư đã khôn khéo lựa chọn xây dựng dự án  trên quỹ đất sở hữu đầy đủ các yếu tố “cận thị, cận lộ”, án ngữ ngay vị trí có tiềm năng chiến lược phát triển kinh của quận Bình Tân và của TP Hồ Chí Minh.

vị trí căn hộ imperial bình tân
 Dự án căn hộ Imperial Place tọa lạc tại điểm nơi ngã ba kết nối giao thông-  huyết mạch.  Nằm ngay mặt tiền đường Kim Dương Vương- đây là một trong những tuyến đường huyết mạch của quận Bình Tân. Chính vì năm f trên trục đường này mà cư dân tòa căn hộ có thể dễ dàng di chuyển đến các trung tâm thuộc tiện ích ngoại khu như: Bến xe miền Tây,  Siêu thị Aeon Mall Tan Phú, bệnh viện Quốc tế Hoa Lâm  mà không cần phải mất nhiều thời gian.

 Dự án có vị trí gần với vòng xoay Metro 6, với lợi thế giao thông này, cư dân tòa căn hộ sẽ dễ dàng di chuyển đến khắp cả Đông Tây của thành phố. Trong khi đó cư dân cũng có thể sử dụng tuyến Metro 3a đến khu Y tế Kỹ Thuật Cao , các khu chợ lớn như chợ Bình Tây- Chợ Lớn …. Các khu trường học cấp 1,2,3 cùng nằm gần kề dự án.

Đây là vị trí chiến lược quan trọng, vừa tạo sự thuận tiện trong hoạt động sống, đi lại của người dân khi đến với các hệ thống ngoại khu hoàn hảo, vừa là vị trí tiềm năng phát triển kinh tế của quận Bình Tân và của Thành Phố.  Chính vì thế, dự án imperial bình tânlà chốn “đắc địa”  mà mọi khách hàng đều ước đến.

 Để sở hữu  một trong những căn hộ có tầm view đẹp nhất của toàn bộ dự án căn hộ Imperial Bình Tân, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp và thông tin chi tiết về dự án.

LIÊN HỆ 0901 5588 76 HOẶC NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN TƯ VẤN !

 

Dánh giá cho chúng tôi!

Share this Post :

Bài viết liên quan

Tài liệu


Địa điểm nổi bật