FLASH NEWS:

Cơ Hội Đầu Tư Bất Động Sản Giữ Mùa Dịch Covid-19

Cùng chủ đề: The River Thủ Thiêm

Đang trong thời gian dịch Covid 19, thị trường bất động sản tuy nói là hơi chậm nhưng vẫn đang trong giai đoạn phát triển đi lên từng ngày, đây là cuộc chơi cho những nhà đầu tư có tầm nhìn thật sự, không đơn giản chỉ là đầu tư căn hộ hạng sang ven sông mà là đang đầu tư giá trị trong tương lai tại khu đô thị Thủ Thiêm.

Cơ Hội Đầu Tư Bất Động Sản Giữ Mùa Dịch Covid-19.

Giữa mùa bán tháo cổ phiếu vì dịch, thì các nhà đầu tư thông minh, nhìn xa trông rộng vẫn thấy được nhiều cơ hội đầu tư khôn khéo trên thị trường BĐS. 
Sau dịch bệnh kết thúc bất động sản sẽ là ngành có tốc độ hồi phục mạnh mẽ nhất khi làn sóng khách hàng , nhà đầu tư mới sẽ đổ bộ vào thị trường. Trong những nỗ lực chống dịch Covid 19, Việt Nam đã được nhiều nước quốc gia trên thế giới đánh giá cao, đặc biệt tổ chức y tế thế giới WHO còn kêu gọi các nước tham khảo cách VN chống dịch. 
Có thể thấy, những nỗ lực chống dịch của Việt Nam càng chứng tỏ Việt Nam là một quốc gia đáng sống, một môi trường sống an toàn, điểm đến hấp dẫn người nước ngoài vào đầu tư. Đặc biệt trong những ngày gần đây, làn sóng Việt Kiều đổ về nước gia tăng mạnh mẽ, nhiều người đã ca ngợi rằng đi khắp Châu Âu chỉ về với Việt Nam mới cảm thấy an toàn, có dịch xảy ra rồi mới thấy được y tế của Việt Nam thật sự” không phải dạng vừa”. Chúng ta có quyền tin rằng, khi dịch bệnh được kiểm soát tốt thị trường sẽ cùng lúc đón nguồn cầu mạnh mẽ từ cả khách hàng lẫn nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Cơ Hội Đầu Tư Bất Động Sản Giữ Mùa Dịch Covid-19.

Dự Án The River Thủ Thiêm cơ hội đầu tư tốt Quý 2/2020


Khu đô thị mới Thủ Thiêm tọa lạc bên sông Đông Sài Gòn đối diện Quận 1 với tổng diện tích 657 ha. Thủ Thiêm được quy hoạch trở thành một khu trung tâm mới, hiện đại & mở rộng của thành phố Hồ Chí Minh.  Thủ Thiêm được quy hoạch hạ tầng đồng bộ một trong những yếu tố quan trọng đảm bảo tiềm năng sinh lời của Thủ Thiêm trong tương lai.
Hạ tầng giao thông phát triển với các dự án trước đó đã hoàn thành và đi vào hoạt động như Hầm Thủ Thiêm, cầu Thủ Thiêm 1( vị trí The River) giúp việc kết nối trung tâm thuận tiện hơn bao giờ hết

tiến độ xây dựng cầu thủ thiêm 2


Dự kiến trong năm nay, cầu Thủ Thiêm 2 sẽ được đưa vào hoạt động thúc đẩy quá trinh tăng giá tại Thủ Thiêm, Các dự án như cầu đi bộ, cầu Thủ Thiêm 3& 4 cũng đang trong giai đoạn triển khai xây dựng…

tiến độ xây dựng cầu thủ thiêm 2


The River Thủ Thiêm của chủ đầu tư Refico tọa lạc ngay lô 3.15 của bán đảo Thủ Thiêm, sở hữu mặt tiền sông đắc địa và 3.7 ha công viên cảnh quan ven sông Sài Gòn, là 1 trong 4 dự án sở hữu vị hiếm hoi tại Thủ Thiêm như Empire City, Eco Smart City, The Metropole & The River Quận 2. 
Refico từng thành công vang dội với các dự án City Garden – căn hộ cao cấp dạng hình tròn trở thành biểu tượng mới của thành phố, Centrepoint , Riverside Place, Water Mark, Santuary Hồ Tràm.. đều sở hữu vị trí đắc địa ngay tại trung tâm Sài Gòn & Hà Nội.


The River Thủ Thiêm với quy mô 1.5ha, loại hình căn hộ đa dạng như căn hộ thương mại, pool villas & penhouse sẽ đưa ra nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt, hơn 80% số lượng căn hộ đều sở hữu tầm nhìn view sông, view về trung tâm thành phố.  Với số lượng tổng căn hộ khá ít chỉ hơn 500 căn hộ, hứa hẹn sẽ là cơ hội đầu tư đầy tiềm năng cho nhà đầu tư lựa chọn thời điểm giai đoạn này để cư trú cho dòng tiền của mình. 
Hơn nữa, với vị trí đắc địa tại Thủ Thiêm nhưng The River lại sở hữu một mức giá quá tốt chỉ 6000$/m2 trong khi gần đó Metropole giá 7200$/m2 , Eco giá 7500$/m2 còn Empire 8000$/m2. 
Đang trong thời gian dịch Covid 19, thị trường bất động sản tuy nói là hơi chậm nhưng vẫn đang trong giai đoạn phát triển đi lên từng ngày, đây là cuộc chơi cho những nhà đầu tư có tầm nhìn thật sự, không đơn giản chỉ là đầu tư căn hộ hạng sang ven sông mà là đang đầu tư giá trị trong tương lai tại khu đô thị Thủ Thiêm. 
Lãi suất tiết kiệm ở nhiều ngân hàng có xu hướng giảm sâu bắt đầu từ ngày 17/3. Trong xu thế này, nhà đầu tư  rút tiền đầu tư vào bất động sản là một nước đi hết sức khôn khéo, không để dòng tiền của mình mất giá dù có bất kỳ trường hợp xảy ra. 

 

Liên hệ phòng kinh doanh The River Thủ Thiêm 
HOTLINE: 0906870195 
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN: https://forms.gle/Cn2NtJfxjzaCgETN6

Nguồn: Kiều Vân - Tapchiduan.net

Kết quả: 5.0/5 - (4 phiếu)

Share this Post :

Bài viết liên quan

Tài liệu


Địa điểm nổi bật