FLASH NEWS:

DP Architects Việt Nam - Đơn Vị Thiết Kế Dự Án The River Thủ Thiêm

Cùng chủ đề: The River Thủ Thiêm

DP Architects Việt Nam là đơn vị thiết kế của dự án The Riverin Thủ Thiêm nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tính thẩm mỹ, chất lượng của nội thất và không gian sống. Những thương hiệu nội thất được sử dụng tại The River Thủ Thiêm đều được DP Architects lựa chọn từ những thương hiệu chất lượng nhất trên thế giới

DP ARCHITECTS VIỆT NAM – ĐƠN VỊ THIẾT KẾ DỰ ÁN THE RIVER THỦ THIÊM LÀ AI?

DP Architects Việt Nam chính là đối tác thiết kế chiến lược của dự án The River Thủ Thiêm. Với sự uy tín và sáng tạo của mình, DP Architects chắc chắn sẽ mang đến một không gian đáng sống nhất tại khu đô thị sáng tạo Thủ Thiêm. Hãy cùng tìm hiểu xem đơn vị thiết kế này là ai nhé!

Giới thiệu tổng quan về DP Architects

DP Architects (viết tắt là DPA) – công ty kiến trúc nổi tiếng được thành lập vào năm 1967 tại Singapore. Đến nay DP Architects đã phát triển không ngừng và mở rộng văn phòng ra toàn thế giới. Hiện nay, DP Architects đã có trụ sở ở Việt Nam và nhận được nhiều sự tín nhiệm từ các chủ đầu tư lâu năm.

Tòa nhà Fuyng Tower – một trong những thành tựu thiết kế của DP Architects trên thế giới.

Tòa nhà Fuyng Tower – một trong những thành tựu thiết kế của DP Architects trên thế giới.
Với mối quan tâm sâu sắc đối với môi trường xây dựng và nhu cầu để tạo ra kiến trúc xuất sắc, DP Architects luôn cố gắng hết sức mình để làm phong phú thêm kinh nghiệm của con người và tinh thần thông qua kế hoạch phát triển và các công trình kiến trúc.

Hiện nay DP Architecs đã thu hút được 1300 nhân sự đầy sáng tạo và nhiệt huyết trên toàn thế giới.

DP Architects luôn đề cao giá trị cốt lõi của công ty đó là: tạo nên những thiết kế đầy cảm hứng, đóng góp tích cực vào chất lượng môi trường và tạo không gian đáng sống nâng cao chất lượng cuộc sống của con người.

Tinh thần này được thể hiện qua việc các chiến lược thiết kế luôn liên kết xuyên suốt 17 văn phòng quốc tế từ Thượng Hải đến Luân Đôn, 8 công ty chuyên gia có liên quan với 77 quốc gia trên toàn thế giới.

Bản đồ những quốc gia đã có sự hiện diện của công ty thiết kế DP Architects.


Tại Việt Nam, văn phòng của DP Architects được đặt ở tòa nhà Rosana Tower 60 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh.

Những giải thưởng xuất sắc mà DP Architects đã nhận được

Tính đến nay, nhờ những giải pháp thiết kế hiệu quả và kiến trúc ấn tượng đã đem lại cho DP Architects nhiều thành tựu, giải thưởng cao và những cơ hội hợp tác thiết kế cùng các đối tác toàn quốc. Trong đó, bao gồm:

Giải thưởng BCI Asia Top Ten Architects.
Giải thưởng BCI Asia Interior Design Awards (Winner).
China Real Estate Design Awards (Merit).
Melbourne Design Awards (Silve).
President’s Design Award Design Of The Year 2018.
Global Architecture and Design Awards (Third Award).
Đặc điểm thiết kế nổi bật của DP Architects là gì?

DP Architects là một trong những đơn vị tư vấn kiến trúc tiên phong trong lĩnh vực thiết kế và tư vấn các giải pháp Công trình Xanh. Các ý tưởng thiết kế của DPA luôn tràn ngập không gian sống hoàn mình với thiên nhiên, tất cả đều phải là không gian mở với cỏ cây hoa lá với nắng và gió.

Trung tâm thể thao Singapore do DP Architects đảm nhận luôn gắn liền với yếu tố sáng tạo, hiện đại, môi trường.

DPA luôn lấy yếu tố môi trường làm nền tảng để xây dựng và luôn ý thức hướng tới việc tạo ra một kiến ​​trúc xuất sắc làm phong phú thêm kinh nghiệm và tinh thần của con người. Các thiết kế của DP Architects luôn mang tính hiện đại, sang trọng, đẳng cấp, sáng tạo với đầy đủ công năng sử dụng.

Bằng sự kết nối 1300 đầu óc sáng tạo của toàn thể nhân viên, DP Architects luôn tiên phong trong các giải pháp sáng tạo liên quan đến môi trường.

Nhìn vào bất cứ sản phẩm kiến trúc nào của DP Architects, chúng ta cũng đều bắt gặp những mảng màu sắc được kết hợp hài hòa và quan trọng là luôn kết nối với thiên nhiên.

Điều cốt lõi của mỗi và mọi công việc thiết kế của DP Architects đó là “ Một sự hiểu biết về nhu cầu của khách hàng là điều cần thiết để tạo ra một môi trường được xây dựng có mục đích và có thể sống được.”

Một trong những dự án mang tính thời đại và nổi bật của DP Architects.

Với kinh nghiệm quý báu và niềm đam mê thiết kế đã khiến DP Architects luôn đứng đầu trong các nghành công nghiệp sáng tạo hiện nay, luôn vươn đến đỉnh điểm và luôn đổi mới.

Các dự án tiêu biểu của DP Architects Việt Nam

Sau khi xuất hiện tại Việt Nam, DP Architects đã góp phần làm sôi nổi thị trường bất động sản Việt Nam với vai trò là đơn vị thiết kế hàng loạt các dự án.

Dự án The River Thủ Thiêm

Dưới bàn tay tài hoa của các nhà thiết kế DP Architects Việt Nam, The River Quận 2 chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách không gian an sinh chất lượng và trọn vẹn trong từng khoanh khắc.

DP Architects Việt Nam là đơn vị thiết kế của dự án The River Thủ Thiêm nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tính thẩm mỹ, chất lượng của nội thất và không gian sống. Những thương hiệu nội thất được sử dụng tại The River Thủ Thiêm đều được DP Architects lựa chọn từ những thương hiệu chất lượng nhất trên thế giới. Thiết kế với phong cách mở, sự chăm chút cho màu sắc, tập trung vào yếu tố tinh giản, thoải mái nhưng không kém phần hiện đại là những gì DP Architects Việt Nam đã mang đến cho The River Thủ Thiêm.

Dự án Alpha Hill – tòa tháp đôi đẳng cấp biểu tượng giữa trung tâm Sài Gòn

Dự án Alpha Hill – tòa tháp đôi đẳng cấp biểu tượng giữa trung tâm Sài Gòn
Trải nghiệm thiết kế thông minh của DP Architects với “căn hộ biến hình” Alpha Hill.

Alpha Hill là dòng sản phẩm căn hộ cao cấp thuộc dự án phức hợp trung tâm thương mại 8 tầng với nhiều nhãn hàng nổi tiếng Alpha Mall và khu căn hộ hạng sang Alpha City của Chủ Đầu Tư Alpha King. Với phong cách thiết kế hiện đại đẳng cấp, Alpha Hill vươn lên như một biểu tượng đầy kiêu hãnh giữa trung tâm Quận 1, nơi khởi nguồn của phong cách sống thông minh và tiến bộ vượt bậc.

Dự án Alpha Town – Tòa nhà văn phòng hạng A cao 35 tầng.

Dự án Alpha Town – Tòa nhà văn phòng hạng A cao 35 tầng
Thiết kế vô cùng sáng tạo và ấn tượng của Alpha Town.

Cũng thuộc chủ đầu tư Alpha King, Alpha Town nằm trong tổ hợp Alpha City, là tòa nhà văn phòng hạng A cao 35 tầng tọa lạc ngay giữa trung tâm quận 1. DP Architects Việt Nam đã thể hiện sự thông minh của mình khi đáp ứng được mong muốn của chủ đầu tư đó là kết hợp giữa sự hiện đại và nét truyền thống trong các sản phẩm của mình. Alpha Town được thiết kế dựa trên cảm hứng từ chiếc “Áo dài” mềm mại truyền thống của người dân Việt Nam. Bên cạnh đó, tòa nhà còn được áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất như “Công nghệ nhận diện khuôn mặt” và “Công nghệ tự động ghi danh’’, không cần phải check in một cách thủ công nữa.

 

Dự án căn hộ cao cấp One Alpha Riverside District One

Phối cảnh dự án One Alpha Riverside District One của nhà đầu tư Alpha King.
Phối cảnh dự án One Alpha Riverside District One của nhà đầu tư Alpha King.


Tọa lạc tại vị trí “Sông Xanh Đất Vàng” Quận 1, dự án One Alpha Riverside District One thuộc dự án phức hợp Ba Son nằm bên sông Sài Gòn. Với giải pháp “Smart Building”, dự án tích hợp những giá trị thiết kế và ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất. Từ đó mang đến một cuộc văn minh, hiện đại, sang trọng và đẳng cấp cho cư dân.

Dự án The Metropole Thủ Thiêm Quận 2

Phối cảnh dự án Metropole Thủ Thiêm bao quanh dưới dòng sông Sài Gòn hiền hòa.
Phối cảnh dự án Metropole Thủ Thiêm bao quanh dưới dòng sông Sài Gòn hiền hòa.


Với phong cách thiết kế bán cổ điển Á Đông, dự án The Metropole Thủ Thiêm được truyền cảm hứng bởi những thiết kế tinh hoa ở khu Barangaroo và khu East Circular Quay tại Sydney nhưng được biến tấu phù hợp nhất với khí hậu và thổ nhưỡng tại Việt Nam. Hòa theo xu hướng thiết kế hiện đại, tôn vinh không gian thoáng và tận dụng tối đa cảnh view sông sài gòn độc nhất là những gì DP Architects Việt Nam đã làm tại The Metropole Thủ Thiêm.

Ngoài ra, Dp Architects còn đảm nhận nhiều dự án như Nassim Thảo Điền, Gateway Thảo Điền, Dolphin Tower…

Thiết kế tại The River Thủ Thiêm đã được DP Architects Việt Nam đầu tư tỉ mỉ như thế nào?

Đầu tiên, các toà tháp tại The River Thủ Thiêm sẽ có các cao độ khác nhau đảm bảo không có vị trí nào bị che khuất sự đối lưu của gió và ánh sáng. Bên cạnh đó, việc DP Architects Việt Nam thiết kế kính cường lựa từ sàn đến trần và ô cửa kính rộng nhằm giúp dân cư có thể đón gió và nắng một cách tự nhiên nhất nhưng cũng đảm bảo sự an toàn tuyệt đối.


Dù ở bất kỳ vị trí nào tại The River Thủ Thiêm thì căn hộ nào cũng đều được hưởng thụ các yếu tố tự nhiên trong lành, đảm bảo cho sự phát triển sức khỏe một cách lành mạnh.
Các căn hộ tại The River Thủ Thiêm đều được thiết kế với diện tích lớn, mật độ thấp nhằm mang lại cho cư dân nơi đây một cuộc sống thực sự thoải mái. Toàn bộ căn hộ được bố trí chạy dọc 2 bên hành lang, các căn hộ được bố trí hình khối vuông vức, khe gió lớn tạo không khí đối lưu hài hòa giữa bên trong tòa nhà và bên ngoài.


Sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc và nội thất do DP Architects mang lại.
Bên cạnh đó, rất nhiều mảng xanh được thiết kế ở hành lang bên ngoài mỗi căn hộ. Hệ thống công viên – cây xanh ven sông, cây xanh đường nội khu tạo thành những mảng xanh liên tục. Xen lẫn với công trình kiến trúc tạo nên một môi trường sinh thái trong lành cho người sử dụng. Điều này thể hiện đúng tinh thần và giá trị cốt lõi trong các thiết kế của DP Architects Việt Nam đó là luôn kết nối với môi trường.


Nhìn tổng thể bên ngoài của dự án chúng ta dễ dàng nhận thấy lối kiến trúc XANH khác biệt hoàn toàn với các dự án khác.  
Sử dụng phong cách thiết kế thời thượng, từng đường nét trong căn hộ The River Thủ Thiêm đều được chạm trán và thiết kế một cách tỉ mỉ, thể hiện đúng bản chất của một khu dân cư cao cấp đích thực. Màu sắc của căn hộ cũng được đặc biệt chú ý sao cho những gam màu được kết hợp hài hòa nhất, mang đến sự sáng sủa và sang trọng giúp gia chủ tài lộc hanh thông, vạn sự như ý.


Hồ bơi dài 50m tại The River Thủ Thiêm giúp cư dân có thể hòa mình vào thiên nhiên tận hưởng những giờ phút thư giãn bên bạn bè và người thân.

DP Architects Việt Nam nắm bắt nhu cầu khách hàng để thiết kế khu BBQ vừa sang trọng, vừa ấm áp giúp khách hàng có những bữa tiệc nướng trọn vẹn nhất.

Ở ban công, DP Architects Việt Nam đã tập trung thiết kế sao cho quý khách có thể ngắm nhìn toàn cảnh thành phố.
Với thiết kế đẳng cấp từ đơn vị thiết kế chuyên nghiệp và uy tín như DP Architects, The River Thủ Thiêm sẽ là dự án mang đến cho quý khách không gian an sinh chất lượng và trọn vẹn trong từng khoảnh khắc.

Kết quả: 5.0/5 - (5 phiếu)

Share this Post :

Bài viết liên quan

Tài liệu


Địa điểm nổi bật