FLASH NEWS:

Resort Summerland kích thích thị trường bất động sản Mũi Né, Phan Thiết

19/04/2019 16:0

Hiện tại trên con đường Võ Nguyên Giáp xung quanh là tổ hợp giải trí và tiệc tùng mũi né Summer Land resort. Cách nhau vài mét là các điểm tư vấn môi giới buôn bán bất động sản. từ đầu tháng 4 đến giờ đã có thông tin khởi công dự án sân bay công viên chủ đề, tổ hợp giải trí, rất đông đảo giới đầu tư và môi giới đổ về đây.

vi-tri-summerland-mui-ne
Vị trí dự án Resort Summerland Mũi Né, Phan Thiết

Vị trí tạo nên giá trị đích thực cho Dự án Resort Summerland Mũi Né

Summer land dự án ngay mặt tiền đường Võ Nguyên Giáp nơi tập trung những dự án giải trí, nghỉ dưỡng "hot" nhất của Phan Thiết - Mũi Né trở nên tấp nập hơn.

Hiện tại trên con đường Võ Nguyên Giáp xung quanh là tổ hợp giải trí và tiệc tùng mũi né Resort SummerLand . Cách nhau vài mét là các điểm tư vấn môi giới buôn bán bất động sản. từ đầu tháng 4 đến giờ đã có thông tin khởi công dự án sân bay công viên chủ đề, tổ hợp giải trí, rất đông đảo giới đầu tư và môi giới đổ về đây. 

phoi-canh-summerland-mui-ne
Phối cảnh dự án Summerland Mũi Né Phan Thiết

Giá bán cạnh tranh tại Mũi Né, Phan Thiết

Từ đầu năm đến nay lượng khách quan tâm đến các dự án tại Phan Thiết – Mũi Né tăng nhanh. Giá bất động sản nơi đây liên tục tăng nhanh, tại thời điểm trước tết dự án này giao dịch với giá 15tr/m2, đầu tháng 3 sau tết dự án Resort summerland Mũi Né đã tăng lên 18tr/m2 cùng với cơn sốt Phan thiết .

Tuy nhiên, ngay khi có thông tin Resort SummerLand Mũi Né  chuẩn bị khởi công, giá giao dịch của dự án này đã tăng lên mức 25-28 triệu/ m2. Các lô đất xung quanh Resort  Mũi Né SummerLand giá đất trung bình đang được mua đi bán lại trên thị trường cũng tiệm cận mức 20 -30 triệu.

 

 Đến thời điểm giờ đã có rất nhiều dự án tập trung vào Phan Thiết.  Nếu so với giai đoạn 2016-2017, giá đã tăng gấp 2-3 lần. Vì Đất gần biển hoặc có công trình trên đất, giá trị sử dụng cao nên cũng bị hét giá cao.

Cuối cùng, thời điểm hiện tại giá đất Mũi Né - Bình Thuận chỉ khoảng 15-18 triệu/m2, còn thấp so với giá đất thị trường Nha Trang - Phú Quốc - Đà Nẵng. Nên giới đầu tư kỳ vọng không sớm thì muộn, giá đất tại Mũi Né - Phan Thiết sẽ tăng giá.

Dánh giá cho chúng tôi!

Share this Post :

Bài viết liên quan

Bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết hưởng lợi từ du lịch giải trí

Dự án Resort Summerland Mũi Né có quy mô lớn sắp khởi công tại Phan Thiết, Bình Thuận...

Resort Summerland kích thích thị trường bất động sản Mũi Né, Phan Thiết

Hiện tại trên con đường Võ Nguyên Giáp xung quanh là tổ hợp giải trí và tiệc tùng...

Bất động sản Hưng Lộc Phát lấn sân ra thị trường Bình Thuận, khó!

UBND tỉnh Bình Thuận vừa phê duyệt quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Khu đô...

Giá đất Mũi Né-Phan Thiết tăng mạnh, nhà đầu tư đua nhau đổ về gom nhà đất

Theo khảo sát, "sức nóng" giá đất của Mũi Né diễn ra đồng bộ và tập trung tăng...

Tài liệu


Địa điểm nổi bật