FLASH NEWS:

Màu sắc may mắn của 12 con giáp năm 2024 Giáp Thìn

Trong phong thuỷ, màu sắc không chỉ ảnh hưởng đến tâm trạng, cảm xúc mà còn tác động đến vận mệnh của mỗi người. Trong bài viết dưới đây sẽ tiết lộ các màu sắc may mắn của 12 con giáp năm 2024 để bạn biết tone màu nào giúp bản mệnh thu hút may mắn, tài lộc, hãy cùng khám phá ngay nhé!

Năm 2024 Giáp Thìn hợp màu gì

Về màu sắc theo phong thủy trong năm 2024 là màu xanh ngọc lục bảo – tone màu của rừng xanh, đá quý giá trị. Được biết, năm 2024 Giáp Thìn là năm Hoả, theo luật ngũ hành tương sinh tương khắc, Mộc sinh Hoả nên màu xanh – đại diện cho mệnh Mộc được xem là màu sắc may mắn năm 2024.

Màu xanh lục bảo là tone màu đại diện cho sự thịnh vượng, tạo cảm giác cân bằng, tự tin cho người sở hữu. Dự kiến, năm 2024 tone màu xanh sẽ thu hút may mắn, tiền bạc, cơ hội cho bạn, giúp bạn phát triển công việc, sự nghiệp, đảm bảo tài chính.

Có thể nói, năm 2024 là năm con rồng – mệnh Hoả kết hợp với màu xanh – mệnh Mộc là sự kết hợp năng lượng và là biểu tượng của sự hoà hợp, may mắn. Hứa hẹn, năm 2024 sẽ là một năm tràn ngập cơ hội phát triển với nhiều chuyển biến tích cực trong nền kinh tế, đời sống.

Màu sắc may mắn hợp với năm 2024 Giáp Thìn

Ngoài màu xanh lục bảo, bạn có thể làm mới mình, thay đổi các món đồ, phụ kiện với các tone màu may mắn, hợp với mệnh Hoả năm 2024 sau:

 • Màu đỏ: Tone màu đại diện cho mệnh Hỏa mang năng lượng tích cực, thể hiện sức mạnh và thu hút vận đỏ, may mắn
 • Màu cam: Tone màu gắn liền với ngọn lửa và năng lượng. Đây là tone màu của nhiệt huyết mang lại sự sôi động, vui vẻ
 • Màu vàng: Tone màu đại diện cho sự giàu có, may mắn cùng tư duy lạc quan, yêu đời. Màu vàng kết hợp với mệnh Hoả năm 2024 sẽ tạo sự cân bằng cho bản mệnh
 • Màu tím: Tone màu có mối quan hệ mật thiết với mệnh Hoả và được xem là tone màu thể hiện sự cao quý, sang trọng, tinh thần sáng tạo.

Tuy nhiên, màu sắc may mắn đối với mỗi người còn phụ thuộc vào từng tuổi, từng con giáp.

Màu sắc may mắn năm 2024 phù hợp với từng con giáp

Màu sắc may mắn năm 2024 hợp tuổi Tý

Tuổi Tý bao gồm các năm sinh: 1960 (Canh Tý), 1972 (Nhâm Tý), 1984 (Giáp Tý), 1996 (Bính Tý), 2008 (Mậu Tý)

Tone màu mang lại may mắn cho người tuổi Tý năm 2024

Màu sắc may mắn năm 2024 hợp tuổi Tý là:

 • Màu đen: Tone màu quyền lực thể hiện sự nghiêm túc và trách nhiệm. Năm 2024 Giáp Thìn, người tuổi Tý sử dụng tone màu đen sẽ giúp bản mệnh nâng cao tinh thần trách nhiệm, phát huy được năng lực lãnh đạo của bản thân và được cấp trên tin tưởng, đánh giá cao. Ngoài ra, tone màu đen còn giúp người tuổi Tý tự tin, cởi mở hơn khi giao tiếp. Nhờ thế mà các mối quan hệ xã giao giữa bạn bè, đồng nghiệp đều tiến triển tốt, có cơ hội tìm được đối tác tiềm năng, phát triển sự nghiệp.
 • Màu xanh da trời: Đây là tone màu thể hiện sự nhẹ nhàng, thư thái và bền bỉ, vững vàng. Tuổi Tý sử dụng màu xanh da trời trong năm 2024 sẽ luôn cảm thấy thoải mái, dễ chịu, sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn, thử thách để chạm tới mục tiêu trên con đường làm giàu. Bên cạnh đó, màu xanh da trời còn giúp bản mệnh luôn vững vàng và thận trọng trong mọi trường hợp. Nhờ thế mà họ biết đâu là cơ hội để nắm bắt, đâu là lúc cần lùi lại phía sau để bảo toàn cái đang có.
 • Màu xanh lá cây: Đây là màu thể hiện sự hy vọng, may mắn. Tone màu của sự tươi mới tràn đầy năng lượng. Năm 2024 tuổi Tý sử dụng các loại đồ dùng, trang sức,… tone màu xanh lá sẽ giữ được tâm hồn rộng mở, xử lý được các vấn đề một cách nhanh nhạy, hợp tình hợp lý. Nhờ vậy mà các mối quan hệ đều tốt đẹp. Người độc thân dễ gặp được người phù hợp và duy trì được hạnh phúc dài lâu.

Màu sắc may mắn năm 2024 hợp tuổi Sửu

Tuổi Sửu bao gồm các năm sinh: 1961 (Tân Sửu), 1973 (Quý Sửu), 1985 (Ất Sửu), 2009 (Kỷ Sửu)

Tone màu mang lại may mắn cho người tuổi Sửu năm 2024

Năm 2024 dự báo người tuổi Sửu có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc, tài chính thu được lợi nhuận lớn, tình cảm cũng có nhiều chuyển biến tích cực. Tuy nhiên, để mọi sự diễn ra suôn sẻ, thuận lợi, bản mệnh nên tận dụng tối đa nguồn năng lượng tích cực từ các tone màu phù hợp với bản mệnh mang lại may mắn cho bản thân như:

 • Màu nâu: Đây là tone màu tượng trưng cho sự ổn định, bền vững. Màu nâu sẽ giúp người tuổi Sửu luôn giữ được tinh thần lạc quan, suy nghĩ tích cực trong mọi việc. Do đó, có thể giải quyết được các vấn đề khó khăn và đạt được thành công nhất định trong công việc. Sử dụng tone màu nâu, các mối quan hệ trong công việc của người tuổi Sửu cũng được củng cố mở rộng. Điều này giúp cho họ có nhiều cơ hội gặp được đối tác tiềm năng, quý nhân phù trợ, sự nghiệp ngày càng phát triển.
 • Màu vàng: Tone màu tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý, sử dụng trong năm 2024 sẽ giúp người tuổi Sửu duy trì được sự tỉnh táo, sáng suốt, quản lý tài chính khôn ngoan.
 • Màu bạc: Tone màu tượng trưng cho may mắn, thành công. Màu bạc giúp người tuổi Sửu tự tin thể hiện bản thân tạo sức hút cho riêng mình. Vì thế mà đường tình duyên đối với người tuổi Sửu cũng có nhiều khởi sắc, người độc thân có cơ hội thoát khỏi tình trạng cô đơn lẻ bóng.

Màu sắc may mắn năm 2024 hợp tuổi Dần

Tuổi Dần bao gồm các năm sinh: 1962 (Nhâm Dần), 1974 (Giáp Dần), 1986 (Bính Dần), 1998 (Mậu Dần), 2010 (Canh Dần)

Tone màu mang lại may mắn cho người tuổi Dần năm 2024

Các tone màu mang lại may mắn, tài lộc cho tuổi Dần trong năm 2024 gồm:

 • Màu xanh lá: Năm 2024, màu xanh lá sẽ giúp tuổi Dần thể hiện được bản thân, duy trì được phong thái làm việc chuyên nghiệp. Nhờ sự siêng năng, cầu tiến, không ngại khó, ngại khổ, khiêm tốn học hỏi từ đồng nghiệp nên tuổi sửu luôn được cấp trên trọng dụng và có cơ hội thăng tiến đề bạt lên vị trí cao hơn trong công việc.
 • Màu Trắng: Tone màu trắng trong năm 2024 sẽ giúp người tuổi Dần kiềm chế được sự nóng nảy, bốc đồng, hạn chế được xích mích với những người xung quanh.Vì thế, mà người tuổi Dần sẽ giữ được danh tiếng và vị trí công việc. Ngoài ra, tone màu trắng còn giúp người tuổi dần tỉnh táo, sáng suốt hơn để xử lý công việc. Nhờ vậy mà trong năm 2024 tuổi Dần tài chính vượng phát, thu được nhiều khoản lợi nhuận.
 • Màu đỏ: Năm 2024, màu đỏ sẽ giúp tình duyên người tuổi Dần hanh thông, thuận lợi hơn. Người độc thân có thể gặp được người phù hợp để cùng nhau xây dựng mối quan hệ lâu dài. Thêm nữa, màu đỏ giúp người tuổi Dần gia tăng sự tin tưởng, chủ động trong tình yêu nên có thể dễ dàng chinh phục được trái tim người mình yêu.

Màu sắc may mắn năm 2024 hợp tuổi Mão

Người tuổi Mão gồm các năm sinh: 1963 (Quý Mão), 1975 (Ất Mão), 1987 (Đinh Mão), 1999 (Kỷ Mão ), 2011 (Tân Mão)

Tone màu mang lại may mắn cho người tuổi Mão năm 2024

Năm 2024 Giáp Thìn, người tuổi Mão nên lựa chọn các màu sắc may mắn sau:

 • Màu xanh nước biển: Tone màu giúp bản mệnh khéo léo hơn khi giao tiếp, các mối quan hệ xã giao trong làm ăn vì thế cũng được mở rộng. Cùng với đó là được quý nhân giúp đỡ nên có cơ hội thăng tiến cao trong sự nghiệp. Bên cạnh đó, đây cũng là tone màu giúp người tuổi Mão trở nên điềm tĩnh, khiêm tốn hơn. Với tinh thần chịu khó học hỏi kinh nghiệm, cần cù, chăm chỉ,… người tuổi Mão trong năm 2024 càng trưởng thành và thành công hơn trong năm 2024.
 • Màu xanh lục: Năm 2024 màu xanh lục sẽ giúp người tuổi Mão sống mạnh mẽ, lý trí hơn. Họ có thêm nhiều ý tưởng kinh doanh, đầu tư đúng lúc đúng chỗ nên con đường tài lộc rộng mở, kinh doanh thu về khoản lợi nhuận lớn
 • Màu hồng: Trong năm 2024, màu hồng sẽ giúp họ tự tin hơn vào bản thân giúp các cặp đôi duy trì được tình yêu nồng thắm, gắn bó lâu dài.

Màu sắc may mắn năm 2024 hợp tuổi Thìn

Tuổi Thìn bao gồm các năm sinh: 1940 (Canh Thìn), 1952 (Nhâm Thìn), 1964 (Giáp Thìn), 1976 (Bính Thìn), 1988 (Mậu Thìn), 2000 (Canh Thìn), 2012 (Nhâm Thìn)

Tone màu mang lại may mắn cho người tuổi Thìn năm 2024

Trong năm 2024, người tuổi Thìn nên mang các đồ dùng, đồ trang sức tone màu sau để thu hút vận may, tài lộc:

 • Màu đỏ: Tone màu giúp người tuổi Thìn phát huy được tối đa khả năng làm việc của mình. Họ có những suy nghĩ chín chắn, thực tế hơn không còn những cảm xúc bốc đồng nên các mối quan hệ xã giao với bạn bè, đồng nghiệp cũng trở nên tốt đẹp. Công việc hoàn thành tốt, sự nghiệp ổn định.
 • Màu tím: Tone màu giúp người tuổi Thìn phát huy được năng lực bản thân ngay cả khi bị dồn vào tình thế khó. Có thể, người tuổi Thìn vẫn gặp phải vất vả, khó khăn, nhưng có cố gắng mới có thành quả, thu nhập sẽ được cải thiện từ nhiều khoản đầu tư, kinh doanh khác.
 • Màu vàng: Trong năm 2024, màu vàng sẽ tác động tích cực đến tâm trạng, cảm xúc của người tuổi Thìn. Tone màu tạo sự hoà hợp, thấu hiểu nhau giúp cặp đôi, vợ chồng vượt qua mọi khó khăn, rào cản từ đó xây dựng mối quan hệ bền vững.

Màu sắc may mắn năm 2024 hợp tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ gồm các năm sinh: 1965 (Ất Tỵ), 1977 (Đinh Tỵ), 1989 (Kỷ Tỵ), 2001 (Tân Tỵ), 2013 (Quý Tỵ)

Tone màu mang lại may mắn cho người tuổi Tỵ năm 2024

Màu sắc năm 2024 đem lại may mắn cho người tuổi Tỵ là:

 • Màu da cam: Tone màu giúp người tuổi Tỵ nghiêm túc, tập trung hơn trong công việc. Họ có cơ hội thể hiện bản thân, khẳng định năng lực của mình từ các hạng mục công việc chuyên môn và mở rộng tầm nhìn với các công việc mới.
 • Màu xanh lá: Tone màu giúp người tuổi Tỵ có quyết định sáng suốt trong các vấn đề kinh doanh, đầu tư. Nhờ thế mà tài chính cũng được cải thiện rõ rệt.
 • Màu tím: Tone màu giúp đường tình duyên người tuổi Tỵ nở rộ. Màu tím giúp người tuổi Tỵ thu hút hơn trong mắt người khác giới. Bản mệnh có thể bất ngờ nhận được lời bày tỏ tình cảm từ đối phương.

Màu sắc may mắn năm 2024 hợp tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ gồm các năm sinh: 1966 (Bính Ngọ), 1978 (Mậu Ngọ), 1990 (Canh Ngọ), 2002 (Nhâm Ngọ), 2014 (Giáp Ngọ)

Tone màu mang lại may mắn cho người tuổi Ngọ năm 2024

Dưới đây là 3 tone màu mang lại may mắn cho người tuổi Ngọ trong năm 2024:

 • Màu tím: Tone màu giúp người tuổi Ngọ giữ được đầu óc tỉnh táo để có thể suy xét sáng suốt mọi việc. Họ có thể đưa ra những quyết định chính xác giúp bản mệnh đạt được mục tiêu đề ra. Ngoài ra, tone màu tím còn giúp bản mệnh khẳng định vị thế và trở thành người dẫn đường giúp tập thể, hội nhóm tìm được hướng đi đúng đắn, phù hợp.
 • Màu đỏ: Tone màu giúp tuổi Ngọ mạnh mẽ, tự tin trong việc phát triển bản thân, mở rộng các mối quan hệ, mở rộng quy mô làm ăn nên tài chính người tuổi Ngọ trong năm 2024 có phần rủng rỉnh hơn, tiền chảy về túi ngày càng nhiều. Công việc cũng có nhiều thuận lợi, cơ hội thăng tiến trong tầm tay và nhận được mức lương cao hơn mức kỳ vọng.
 • Màu xanh nõn chuối: Tone màu tượng trưng cho sự duyên dáng, dịu dàng giúp người tuổi Ngọ tự tin thể hiện cảm xúc và những điểm mạnh của mình. Họ biết quan tâm, tạo được ấn tượng tốt với mọi người xung quanh. Màu xanh nõn chuối sẽ giúp bản mệnh gặp được người tâm đầu ý hợp, sớm kết duyên lành.

Màu sắc may mắn năm 2024 hợp tuổi Mùi

Tuổi Mùi gồm các tuổi: 1967 (Đinh Mùi), 1979 (Kỷ Mùi), 1991 (Tân Mùi), 2003 (Quý Mùi), 2015 (Ất Mùi)

Tone màu mang lại may mắn cho người tuổi Mùi năm 2024

Năm 2024, người tuổi Mùi nên sử dụng các màu sắc sau để vận mệnh gặp nhiều may mắn:

 • Màu nâu: Tone màu tượng trưng cho sự vững chắc và kiên định. Màu nâu sẽ giúp người tuổi Mùi phát huy được điểm mạnh của mình để khẳng định bản thân và có cơ hội được đề bạt lên vị trí cao hơn. Màu nâu giúp bản mệnh nhận được sự tin tưởng từ cấp trên, đồng nghiệp nhờ vậy mà có thể tạo dựng được các mối quan hệ là nền tảng vững chắc cho việc phát triển sự nghiệp sau này.
 • Màu vàng: Tone màu giúp tuổi Mùi trở nên cởi mở hơn. Các mối quan hệ xã giao được cải thiện nên bản mệnh có nhiều cơ hội làm ăn, tài lộc vì thế cũng gia tăng không ít.
 • Màu da cam: Người tuổi Mùi sẽ gặp được mối lương duyên đáng tin cậy. Người có gia đình xây dựng được mái ấm hạnh phúc vui vẻ, các thành viên luôn quan tâm, thấu hiểu và yêu thương nhau.

Màu sắc may mắn năm 2024 hợp tuổi Thân

Người tuổi Thân gồm các năm sinh: 1968 (Mậu Thân), 1980 (Canh Thân), 1992 (Nhâm Thân), 2004 (Giáp Thân), 2016 (Bính Thân)

Tone màu mang lại may mắn cho người tuổi Thân năm 2024

Trong năm 2024, màu sắc may mắn đối với người tuổi Thân gồm:

 • Màu vàng kim: Giúp người tuổi Thân duy trì được các mối quan hệ xã giao tốt đẹp. Từ đó sẽ có thêm bạn bè, đối tác làm ăn, bản mệnh có thêm cơ hội trong công việc, việc đề bạt thăng tiến lên vị trí cao hơn ở trong tầm tay. Năm 2024 hứa hẹn tuổi Thân sẽ gặt hái được những thành công nhất định.
 • Màu xám: Tone màu trầm ổn thể hiện sự thông minh, sáng suốt và mang tính bền vững. Màu xám trong năm 2024 sẽ giúp tuổi Thân luôn tỉnh táo xử lý mọi vấn đề. Hăng hái đưa ra những ý kiến đóng góp mang tính gây dựng vừa tìm được hướng đi mới vừa tiết kiệm được thời gian công sức. Người làm ăn sẽ càng nhạy bén trong việc nắm bắt xu thế thị trường, nên năm 2024 tuổi Thân càng gia tăng tài lộc.
 • Màu nâu: Giúp người tuổi Thân điềm tĩnh, suy nghĩ thấu đáo hơn. Họ biết đặt vị trí của mình vào nửa kia nên dễ dàng thấu hiểu và có cách ứng xử phù hợp. Từ đó mà mối quan hệ giữa vợ chồng hoặc các cặp đôi càng trở nên hài hoà.

Màu sắc may mắn năm 2024 hợp tuổi Dậu

Tuổi Dậu gồm các năm sinh: 1969 (Kỷ Dậu), 1981 (Tân Dậu), 1993 (Quý Dậu), 2005 (Ất Dậu), 2017 (Đinh Dậu)

Tone màu mang lại may mắn cho người tuổi Dậu năm 2024

Màu sắc may mắn của năm 2024 đối với người tuổi Dậu gồm:

 • Màu bạc: Tone màu giúp người tuổi Dậu duy trì được đầu óc tỉnh táo, phản ứng nhanh nhạy với mọi vấn đề. Họ biết nắm bắt thời cơ và có thể đưa ra những quyết định sáng suốt trong thời gian ngắn. Điều này đã giúp họ gặt hái được thành công vang dội trong công việc, sự nghiệp ngày càng phát triển.
 • Màu xanh dương: Tone màu giúp tuổi Dậu giữ được bình tĩnh và tư duy sáng suốt. Họ có thể đưa ra các quyết định đầu tư, kinh doanh đúng đắn, tài lộc vì thế cũng có phần gia tăng đáng kể
 • Màu vàng chanh: Tone màu giúp bản mệnh yêu đời, lạc quan hơn. Họ có những mối quan hệ mới hứa hẹn sẽ mang lại kết quả tốt đẹp.

Màu sắc may mắn năm 2024 hợp tuổi Tuất

Tuổi Tuất gồm các năm sinh: 1970 (Canh Tuất), 1982 (Nhâm Tuất), 1994 (Giáp Tuất), 2006 (Bính Tuất), 2018 (Mậu Tuất)

Tone màu mang lại may mắn cho người tuổi Tuất năm 2024

Các tone màu mang lại may mắn cho người tuổi Tuất trong năm 2024:

 • Màu cà phê: Tone màu trầm ổn, tượng trưng cho sự uy nghiêm, quyền lực. Năm 2024 tone màu cà phê sẽ giúp người tuổi Tuất tập trung, nghiêm túc trong công việc. Từ đó sẽ được cấp trên, đồng nghiệp tin tưởng, đánh giá cao. Bạn có cơ hội thể hiện bản thân chuyển bại thành thắng khiến mọi người nể phục. Năm 2024, màu cà phê sẽ mang đến cho bản mệnh nhiều cơ hội phát triển bản thân và thăng tiến nhanh chóng trong công việc.
 • Màu be: Tone màu nhẹ nhàng, tượng trưng cho sự may mắn, thuận lợi. Màu be sẽ giúp người tuổi Tuất luôn tỉnh táo, suy tính chu toàn mọi việc. Họ sẽ không bị kẻ xấu lừa, dắt mũi và luôn thận trọng trong việc đầu tư, mở rộng kinh doanh. Vì thế, rủi ro trong kinh doanh là không đáng, điều này giúp tình hình tài chính của bản mệnh khởi sắc hơn.
 • Màu nâu: Tone màu giúp bạn củng cố tình cảm cho người tuổi Tuất trong năm 2024. Hai bạn sẽ tin tưởng nhau hơn, sẵn sàng tâm sự, chia sẻ, san bớt gánh nặng cho nhau nên mối quan hệ ngày càng trở nên khăng khít, bền chặt.

Màu sắc may mắn năm 2024 hợp tuổi Hợi

Tuổi Hợi bao gồm các năm sinh: 1971 (Tân Hợi), 1983 (Quý Hợi), 1995 (Ất Hợi), 2007 (Đinh Hợi), 2019 (Kỷ Hợi)

Tone màu mang lại may mắn cho người tuổi Hợi năm 2024

Màu sắc mang lại may mắn cho người tuổi Hợi trong năm 2024 là:

 • Màu vàng kim: Tone màu sẽ giúp người tuổi Hợi nghiêm túc, nhiệt tình, nỗ lực lăn xả hết mình để hoàn thành công việc. Nhờ vậy mà bản mệnh nhận được đánh giá cao từ cấp trên, nể phục từ đồng nghiệp, tạo dựng được các mối quan hệ xã giao tốt đẹp.Đây là cơ hội tốt để tuổi Hợi thăng tiến trong công việc .
 • Màu trắng: Tone màu giúp người tuổi Hợi duy trì được sự tập trung và bình tĩnh. Trong kinh doanh, bạn làm được hai điều này tức là bạn đã có cơ hội dành chiến thắng, đầu tư kinh doanh thuận lợi, suôn sẻ. Tình hình tài chính chuyển biến tích cực giúp gia tăng tài lộc cho bản thân.
 • Màu xanh dương: Giúp người tuổi Hợi tạo được ấn tượng tốt đẹp với người khác giới. Họ có thêm cơ hội gặp được người tâm đầu ý hợp và sẽ đồng hành cùng họ trong cuộc sống.

Trên đây là các màu sắc may mắn của 12 con giáp năm 2024, đọc đến đây chắc hẳn bạn đã biết đâu là tone màu tác động tích cực cho cuộc sống của bạn trong năm tới. Các thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, hy vọng nó thật sự hữu ích với bạn. Chúc bạn và gia đình bước sang năm mới vui vẻ, hạnh phúc.

Share this Post :
Cùng chủ đề: phong thủy, Phong thủy theo tuổi,

Bài viết liên quan

Tin xem nhiều

Tài liệu


Địa điểm nổi bật