FLASH NEWS:

Tin Tức

Nhu cầu tăng, giá bán Bất Động Sản TPHCM khó giảm?

Ngày tạo: 20 Jan 2021

Với dân số đông và tăng nhanh, nhu cầu nhà ở tại TPHCM được cho là sẽ tiếp tăng mạnh. Hiệp hội Bất động sản thành phố Hồ Chí Minh(HoREA) đánh giá, thị trường chưa có nguy cơ xảy ra tình trạng “đóng băng”, hoặc “bong bóng” bất động sản.

Xem thêm  

Pháp lý hoàn thiện: Nút thắt giúp gia tăng sức hút cho dự án Aio City Bình Tân

Ngày tạo: 06 Nov 2020

AIO CITY có pháp lý rõ ràng, hạ tầng hoàn chỉnh, tiện ích trọn vặng là khu căn hộ đáng sống bậc nhất khu Tây thành phố. Dự án mặt tiền Đường Tên Lửa liên kết với trục đường Chính Kinh Dương Vương. Cách Ngã tư Ba Tháng 2/ Nguyễn Tri Phương 10 phút xe máy - Quận 6 chỉ 3km, cách khu ý Tế Quận 5 khoảng 8km, Cách Bến Xe miền Tây chỉ 3 phút ( chưa đến 1Km ). Aio City là cửa ngõ giao thông giao thương khu vực Tây thành phố, không quá xa để di chuyển đến các quận huyện và vùng lân cận.

Xem thêm  

Dòng chảy đầu tư BĐS đổ về Bảo Lộc, đất nền tăng giá bền vững

Ngày tạo: 06 Oct 2020

Hiện nay, giới đầu tư bất động sản đang có xu hướng dịch chuyển về những vùng đất cao nguyên ven thị, hạ tầng đồng bộ, khí hậu ôn hòa và nhiều tiềm năng phát triển du lịch để tìm kiếm cơ hội đầu tư đất làm trang trại, nhà vườn. Trong đó, Thành phố Bảo Lộc là một trong những nơi gây được sự chú ý với nhiều lợi thế.

Xem thêm  

Quy hoạch Thủ Thiêm hấp dẫn nhà đầu tư bất động sản

Ngày tạo: 20 Jun 2020

Chỉ sau hơn 2 giờ đầu tiên giới thiệu dự án đến khách hàng VIP, The River Thủ Thiêm - dự án nằm sát bên bờ Đông sông Sài Gòn, đã có 100 căn hộ được thị trường đón nhận.Hiện tại có khoảng 400 nhà đầu tư đang quan tâm đến dự án này, trong đó gần 100 nhà đầu tư nước ngoài, đại diện City Garden Thu Thiem, đơn vị phát triển The River cho biết.

Xem thêm  

Toàn Cảnh Khu Đất Sunshine Continental bị cảnh báo giao dịch tại Quận 10

Ngày tạo: 11 Jan 2021

Được chấp thuận địa điểm đầu tư dự án Sunshine Continental, nhưng đến nay khu đất số 332 Tô Hiến Thành, quận 10, TP.HCM vẫn phải được chính quyền cảnh báo giao dịch đến 2 lần do có nhiều thông tin do môi giới đưa ra không chính xác.

Xem thêm  

Centella Tiến Phước - Dự án căn hộ đáng sống ở khu Nam Sài Gòn

Ngày tạo: 30 Dec 2020

C'entella Nam Sai Gon có vị trí đặc địa, với một mặt giáp trực tiếp đại lộ Nguyễn Văn Linh, một mặt giáp sông Hiệp Ân thoáng mát. Từ đây, cư dân có thể dễ dàng kết nối với khu đô thị Phú Mỹ Hưng, khu dân cư Trung Sơn, hay trung tâm Sài Gòn và các tỉnh miền Tây Nam bộ.

Xem thêm  

Chủ đầu tư Tiến Phước giới thiệu căn hộ chung cư Centella tại Bình Chánh

Ngày tạo: 30 Dec 2020

Căn hộ chung cư C'entella Nam Sai Gon tại Bình Chánh là sản phẩm cao tầng nằm trong dự án Senturia Nam Sai Gon của chủ đầu tư Tiến Phước. Không gian sống tiện nghi, hiện đại trên khu đất thoáng rộng cạnh sông, có phong thủy vượng khí chính là điều thu hút sự quan tâm và đặt chỗ của rất nhiều khách hàng.

Xem thêm  


Địa điểm nổi bật