FLASH NEWS:

Tin Tức

Bất Động Sản Liền Thổ Long An Thu Hút Nhà Đầu Tư

Ngày tạo: 10 May 2024

Hạ tầng và quy hoạch của tỉnh Long An đang "lột xác" cũng giúp tăng sức hút cho bất động sản khu vực cửa ngõ phía Tây Tp.HCM. Địa phương này trong tương lai sẽ là đầu mối giao thông quan trọng của cả vùng Tây Nam Bộ kết nối loạt dự án lớn như Vành đai 3, Vành đai 4 TP HCM, cao tốc Bến Lức - Long Thành, đường Mỹ Quý Tây - Lương Hòa - Bình Chánh, quốc lộ 50B,...

Xem thêm  

Động lực giúp bất động sản Long An “cất cánh”, sẵn sàng tăng tốc

Ngày tạo: 17 Apr 2024

Gần đây, nhiều dấu hiệu cho thấy, bất động sản Long An đang tạo được “sức hút” từ những “đại gia” hàng đầu của lĩnh vực này với hàng loạt dự án “khủng” được đầu tư và phát triển trên địa bàn. Cụ thể, khá nhiều chủ đầu tư đình đám làm sôi động thị trường nơi đây như: Vingroup, Ecopark, BIM Group, Eurowindow, SeaHoldings, Prodezi Long An, Nam Long Group, Khang Điền Group, Cát Tường Group, Trần Anh Group …

Xem thêm  

GẶP MẶT ĐẦU XUÂN, HÂN HOAN CHÀO ĐÓN DỰ ÁN MỚI SẮP XUẤT HIỆN TẠI BẾN LỨC - LONG AN

Ngày tạo: 04 Mar 2024

Ngày đặc biệt ghi dấu những sự kiện đặc biệt. Chủ đầu tư và đơn vị phát triển dự án LA Home quyết định chọn ngày 29/02 để tổ chức sự kiện Gặp Mặt Đầu Xuân và khai trương Sales Office.

Xem thêm  

Triển vọng thị trường bất động sản năm 2024

Ngày tạo: 08 Jan 2024

Dù còn nhiều khó khăn nhưng thị trường bất động sản (BĐS) Việt Nam đã vượt qua giai đoạn “bĩ cực” nhất. Năm 2024 sẽ ghi nhận những động thái tích cực nhiều hơn tiêu cực cả về tổng cung và tổng cầu, cả đầu vào và đầu ra.

Xem thêm  

East Valley Mai Chí Thọ: Nâng tầm cuộc sống tại trung tâm Sài Gòn

Ngày tạo: 15 May 2024

Tọa lạc tại vị trí đắc địa ngay mặt tiền đường Mai Chí Thọ, P. Bình Khánh, Q.2, TP. Thủ Đức, dự án East Valley Mai Chí Thọ của CĐT Refico hứa hẹn mang đến một không gian sống đẳng cấp và tiện nghi, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của giới thượng lưu.

Xem thêm  


Địa điểm nổi bật