FLASH NEWS:

Tin Tức

TP Hồ Chí Minh rã băng bất động sản để giải cứu kinh tế

Ngày tạo: 04 Apr 2023

Chủ tịch UBND TP Hồ Chí Minh Phan Văn Mãi cho biết sẽ "rã băng" từ từ thị trường bất động sản bằng các giải pháp về vốn. Khi ngành bất động sản được gỡ vướng, nhiều ngành nghề khác sẽ được kích thích, việc làm của người dân được tăng thêm.

Xem thêm  

Chuyên gia quốc tế: Giá bất động sản Việt Nam đang ở ngưỡng thấp nhưng sẽ tiếp tục tăng

Ngày tạo: 23 May 2023

Thị trường địa ốc ấm dần, bất động sản đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng trong và ngoài nước. Phân khúc cao cấp với vị trí độc nhất, trải nghiệm độc đáo, tài sản độc bản đang là “mỏ vàng” thu hút khách hàng.

Xem thêm  

ĐHĐCĐ Khang Điền: Đang cùng Keppel Land lựa chọn dự án để hợp tác triển khai, quý I lãi 200 tỷ đồng

Ngày tạo: 28 Apr 2023

Theo kế hoạch kinh doanh năm nay, Khang Điền sẽ đẩy mạnh kinh doanh các sản phẩm còn lại của dự án The Classia để ghi nhận lợi nhuận và đưa vào kinh doanh dự án The Privia ở phía Tây TP HCM. Tính đến hiện nay, tỷ lệ bán hàng tại dự án The Classia đạt khoảng 80%.

Xem thêm  

Vì sao gia đình tôi chọn chung cư Phúc Đạt Connect 2

Ngày tạo: 19 Apr 2023

Mua chung cư Phúc Đạt Connect 2 là một quyết định tài chính thông minh, đặc biệt nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp đầu tư lâu dài. Với giá trị bất động sản đang tăng, việc sở hữu một căn hộ tại chung cư Phúc Đạt sẽ mang lại cho bạn cơ hội tăng giá trị tài sản trong tương lai.

Xem thêm  


Địa điểm nổi bật