FLASH NEWS:

Tin Tức

Cơ Hội Đầu Tư Bất Động Sản Giữ Mùa Dịch Covid-19

Ngày tạo: 21 Mar 2020

Đang trong thời gian dịch Covid 19, thị trường bất động sản tuy nói là hơi chậm nhưng vẫn đang trong giai đoạn phát triển đi lên từng ngày, đây là cuộc chơi cho những nhà đầu tư có tầm nhìn thật sự, không đơn giản chỉ là đầu tư căn hộ hạng sang ven sông mà là đang đầu tư giá trị trong tương lai tại khu đô thị Thủ Thiêm.

Xem thêm  

DP Architects Việt Nam - Đơn Vị Thiết Kế Dự Án The River Thủ Thiêm

Ngày tạo: 12 Mar 2020

DP Architects Việt Nam là đơn vị thiết kế của dự án The Riverin Thủ Thiêm nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tính thẩm mỹ, chất lượng của nội thất và không gian sống. Những thương hiệu nội thất được sử dụng tại The River Thủ Thiêm đều được DP Architects lựa chọn từ những thương hiệu chất lượng nhất trên thế giới

Xem thêm  

Hạ Tầng Mở Lối Bất Động Sản Quận 4 Trở Mình

Ngày tạo: 10 Mar 2020

Quỹ đất ngày càng khan hiếm tại trung tâm TP, Sunshine Horizon hứa hẹn sẽ trở thành khu đô thị resort đẳng cấp bậc nhất SG. Sunshine Horizon với 100% căn hộ có không gian xanh trước mặt như một vườn treo thu nhỏ, tạo điểm nhấn căn hộ “Detox” có một không hai thật sự hiếm hoi & vô cùng giá trị mang lại sự an nhiên tuyệt đối của một chốn an cư bình yên cho chủ nhân ngay tại trung tâm SG.

Xem thêm  

Review Dự Án Sunshine Horizon Tôn Thất Thuyết Quận 4

Ngày tạo: 06 Jan 2020

Để phát triển những dự án bất động sản của mình Sunshine Group tiếp tục cho ra đời dự án Sunshine Horizon quận 4 với nhiều tiện ích. Với nhiều tiềm lực lớn mạnh Sunshine Horizon quận 4 hứa hẹn sẽ mang lại nhiều thành tích ấn tượng. Trong bài viết này mình sẽ review cho mọi người về dự án bất động sản hứa hẹn sẽ bùng nổ trong thời gian tới.

Xem thêm  

Lý Giải vì sao The River Thủ Thiêm được so sánh với PUDONG Thương Hải!

Ngày tạo: 09 Mar 2020

Nếu Pudong giáp biển ở phía Đông & giáp biển ở phía Tây, Thủ Thiêm được sông Sài Gòn bao bộc xung quanh & tọa lạc ở phía Đông của khu Trung tâm hiện hữu (Quận 1) The River của Refico nằm ngay Line 1 của Thủ Thiêm sở hữu 3.7 ha công viên cây xanh.

Xem thêm  

Review Căn Hộ 3 Phòng Ngủ Dự Án The River Thủ Thiêm

Ngày tạo: 03 Mar 2020

The River Thủ Thiêm Quận 2 với quy mô 1.5 ha gồm 3 block căn hộ cao từ 12 – 18 tầng, với số lượng căn hộ chỉ có 525 căn. Hơn 80% căn hộ có view sông, thoáng mát lấy sáng tự nhiên như mang cả thiên nhiên vào căn nhà. Giúp gia chủ có thể tận hưởng cuộc sống đúng nghĩa, thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng áp lực. Sinh sống tại The River Thủ Thiêm, cư dân sẽ được hưởng sự riêng tư, an ninh tuyệt đối cùng với những hàng xóm cùng đằng cấp.

Xem thêm  

Tiến Độ Xây Dựng The River Thủ Thiêm Quận 2

Ngày tạo: 29 Feb 2020

Tiến Độ Xây Dựng The River Thủ Thiêm Quận 2 mới nhất. The River Thủ Thiêm sở hữu vị trí đắc địa ngay trong vùng lõi trung tâm của KĐTM Thủ Thiêm ngay trục đường Bắc Nam giao Đại lộ Vòng Cung, thuộc địa phận phường Thủ Thiêm, Quận 2, Tp.HCM .Dự án không chỉ mang đến sự thịnh vượng vững bền cho chủ nhân sở hữu căn hộ.

Xem thêm  


Địa điểm nổi bật