FLASH NEWS:

Tin Tức

Vietcomreal chuẩn bị công bố ra mắt dự án căn hộ Quận 5

Ngày tạo: 25 Feb 2021

Tiếp nối với những thành công sau hai dự án trước đó là RiverSide và Riva Park, chủ đầu tư Công ty cố phần thương mại Địa ốc Việt-Vietcomreal đang chuẩn bị hình thành dự án căn hộ Venus quận 5- một trong những căn hộ nằm trên quỹ đất gần như cạn kiệt tại Trung tâm thành phố.

Xem thêm  

Nhu cầu tăng, giá bán Bất Động Sản TPHCM khó giảm?

Ngày tạo: 20 Jan 2021

Với dân số đông và tăng nhanh, nhu cầu nhà ở tại TPHCM được cho là sẽ tiếp tăng mạnh. Hiệp hội Bất động sản thành phố Hồ Chí Minh(HoREA) đánh giá, thị trường chưa có nguy cơ xảy ra tình trạng “đóng băng”, hoặc “bong bóng” bất động sản.

Xem thêm  

Pháp lý hoàn thiện: Nút thắt giúp gia tăng sức hút cho dự án Aio City Bình Tân

Ngày tạo: 06 Nov 2020

AIO CITY có pháp lý rõ ràng, hạ tầng hoàn chỉnh, tiện ích trọn vặng là khu căn hộ đáng sống bậc nhất khu Tây thành phố. Dự án mặt tiền Đường Tên Lửa liên kết với trục đường Chính Kinh Dương Vương. Cách Ngã tư Ba Tháng 2/ Nguyễn Tri Phương 10 phút xe máy - Quận 6 chỉ 3km, cách khu ý Tế Quận 5 khoảng 8km, Cách Bến Xe miền Tây chỉ 3 phút ( chưa đến 1Km ). Aio City là cửa ngõ giao thông giao thương khu vực Tây thành phố, không quá xa để di chuyển đến các quận huyện và vùng lân cận.

Xem thêm  

Dòng chảy đầu tư BĐS đổ về Bảo Lộc, đất nền tăng giá bền vững

Ngày tạo: 06 Oct 2020

Hiện nay, giới đầu tư bất động sản đang có xu hướng dịch chuyển về những vùng đất cao nguyên ven thị, hạ tầng đồng bộ, khí hậu ôn hòa và nhiều tiềm năng phát triển du lịch để tìm kiếm cơ hội đầu tư đất làm trang trại, nhà vườn. Trong đó, Thành phố Bảo Lộc là một trong những nơi gây được sự chú ý với nhiều lợi thế.

Xem thêm  

Quy hoạch Thủ Thiêm hấp dẫn nhà đầu tư bất động sản

Ngày tạo: 20 Jun 2020

Chỉ sau hơn 2 giờ đầu tiên giới thiệu dự án đến khách hàng VIP, The River Thủ Thiêm - dự án nằm sát bên bờ Đông sông Sài Gòn, đã có 100 căn hộ được thị trường đón nhận.Hiện tại có khoảng 400 nhà đầu tư đang quan tâm đến dự án này, trong đó gần 100 nhà đầu tư nước ngoài, đại diện City Garden Thu Thiem, đơn vị phát triển The River cho biết.

Xem thêm  


Địa điểm nổi bật