FLASH NEWS:

Tin Tức

Dự án Six Senses Saigon River tại Đồng Nai được tăng diện tích xây nhà liền kề.

Ngày tạo: 02 Jul 2021

Khu đô thị du lịch sinh thái Six Senses Sài Gòn River có quy mô hơn 55 ha, thuộc xã Đại Phước, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. UBND tỉnh Đồng Nai vừa có quyết định phê duyệt điều chỉnh tổng thể quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Khu đô thị du lịch sinh thái Six Senses Sài Gòn River huyện Nhơn Trạch.

Xem thêm  

Người mua BĐS chật vật tìm nhà giữa cơn “bão giá”.

Ngày tạo: 11 Jun 2021

Bên cạnh hai khu đô thị trên thị trường vẫn còn rải rác một số dự án chung cư nhỏ lẻ tầm giá 35-40 triệu/m2 có nguồn hàng từ chủ đầu tư, tuy nhiên số lượng rất hạn chế và phần nhiều là các căn hộ diện tích lớn. Một vài dự án khác có kế hoạch ra hàng nhưng đều phải trì hoãn vì vấn đề pháp lý và ảnh hưởng dịch bệnh.

Xem thêm  

Vietcomreal chuẩn bị công bố ra mắt dự án căn hộ Quận 5

Ngày tạo: 25 Feb 2021

Tiếp nối với những thành công sau hai dự án trước đó là RiverSide và Riva Park, chủ đầu tư Công ty cố phần thương mại Địa ốc Việt-Vietcomreal đang chuẩn bị hình thành dự án căn hộ Venus quận 5- một trong những căn hộ nằm trên quỹ đất gần như cạn kiệt tại Trung tâm thành phố.

Xem thêm  

Nhu cầu tăng, giá bán Bất Động Sản TPHCM khó giảm?

Ngày tạo: 20 Jan 2021

Với dân số đông và tăng nhanh, nhu cầu nhà ở tại TPHCM được cho là sẽ tiếp tăng mạnh. Hiệp hội Bất động sản thành phố Hồ Chí Minh(HoREA) đánh giá, thị trường chưa có nguy cơ xảy ra tình trạng “đóng băng”, hoặc “bong bóng” bất động sản.

Xem thêm  

Pháp lý hoàn thiện: Nút thắt giúp gia tăng sức hút cho dự án Aio City Bình Tân

Ngày tạo: 06 Nov 2020

AIO CITY có pháp lý rõ ràng, hạ tầng hoàn chỉnh, tiện ích trọn vặng là khu căn hộ đáng sống bậc nhất khu Tây thành phố. Dự án mặt tiền Đường Tên Lửa liên kết với trục đường Chính Kinh Dương Vương. Cách Ngã tư Ba Tháng 2/ Nguyễn Tri Phương 10 phút xe máy - Quận 6 chỉ 3km, cách khu ý Tế Quận 5 khoảng 8km, Cách Bến Xe miền Tây chỉ 3 phút ( chưa đến 1Km ). Aio City là cửa ngõ giao thông giao thương khu vực Tây thành phố, không quá xa để di chuyển đến các quận huyện và vùng lân cận.

Xem thêm  


Địa điểm nổi bật