FLASH NEWS:

Tin Tức

Các Dự Án Hạng Sang Vẫn Thu Hút Khách Đầu Tư Trong Dịch Covid Vì Quỹ Đất Thành Phố Khan Hiếm

Ngày tạo: 06 Aug 2020

Trước sự khan hiếm của quỹ đất trung tâm, kế hoạch sử dụng đất năm 2020 của Quận 4 điều chỉnh giảm đến 8,72ha quỹ đất dành cho nhà ở, tập trung phát triển cơ sở hạ tầng, giao thông… đã góp phần tạo nên làn sóng đầu tư những dự án hiếm hoi cuối cùng tại đây.

Xem thêm  

Sunshine Group công bố dự án hạng sang có kiến trúc là biểu tượng tháp đôi tại Quận 4

Ngày tạo: 05 Aug 2020

Sunshine Group chính thức giới thiệu dự án Sunshine Horizon - dự án căn hộ cao cấp bậc nhất tại Q.4. Horizon sẽ là biểu tượng tháp đôi tại Quận 4 với kiến trúc hiện đại cao 34 tầng. Đây là sẽ tòa nhà cao nhất trên tuyến đường Tôn Thất Thuyết trong tương lại.

Xem thêm  

Quy hoạch Thủ Thiêm hấp dẫn nhà đầu tư bất động sản

Ngày tạo: 20 Jun 2020

Chỉ sau hơn 2 giờ đầu tiên giới thiệu dự án đến khách hàng VIP, The River Thủ Thiêm - dự án nằm sát bên bờ Đông sông Sài Gòn, đã có 100 căn hộ được thị trường đón nhận.Hiện tại có khoảng 400 nhà đầu tư đang quan tâm đến dự án này, trong đó gần 100 nhà đầu tư nước ngoài, đại diện City Garden Thu Thiem, đơn vị phát triển The River cho biết.

Xem thêm  

Sức hút khu đô thị Thủ Thiêm từ những dự án đẳng cấp

Ngày tạo: 19 Jun 2020

City Garden Thu Thiem đã “khuấy động” thị trường địa ốc Thành phố Hồ Chí Minh với dự án mới nhất của mình - The River Thu Thiem. Sự góp mặt của dự án đẳng cấp này đang góp phần tạo thêm sức hút cho Thủ Thiêm – “hòn ngọc” của Thành phố Hồ Chí Minh. Hiện dự án đang nhận được rất nhiều tín hiệu tích cực từ thị trường.

Xem thêm  

BĐS Thủ Thiêm hút giới đầu tư với các dự án ven sông Sài Gòn

Ngày tạo: 12 Jun 2020

Ngoài các dự báo tích cực về kinh tế, những thay đổi về hạ tầng đã đưa Thủ Thiêm trở thành trung tâm thu hút người mua để Ở lẫn Đầu Tư. Cùng tapchiduan.net phân tích những lý do BĐS Thủ Thiêm hút giới đầu tư với các dự án ven sông Sài Gòn.

Xem thêm  

Cơ Hội Đầu Tư Bất Động Sản Giữ Mùa Dịch Covid-19

Ngày tạo: 21 Mar 2020

Đang trong thời gian dịch Covid 19, thị trường bất động sản tuy nói là hơi chậm nhưng vẫn đang trong giai đoạn phát triển đi lên từng ngày, đây là cuộc chơi cho những nhà đầu tư có tầm nhìn thật sự, không đơn giản chỉ là đầu tư căn hộ hạng sang ven sông mà là đang đầu tư giá trị trong tương lai tại khu đô thị Thủ Thiêm.

Xem thêm  

DP Architects Việt Nam - Đơn Vị Thiết Kế Dự Án The River Thủ Thiêm

Ngày tạo: 12 Mar 2020

DP Architects Việt Nam là đơn vị thiết kế của dự án The Riverin Thủ Thiêm nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tính thẩm mỹ, chất lượng của nội thất và không gian sống. Những thương hiệu nội thất được sử dụng tại The River Thủ Thiêm đều được DP Architects lựa chọn từ những thương hiệu chất lượng nhất trên thế giới

Xem thêm  

Hạ Tầng Mở Lối Bất Động Sản Quận 4 Trở Mình

Ngày tạo: 10 Mar 2020

Quỹ đất ngày càng khan hiếm tại trung tâm TP, Sunshine Horizon hứa hẹn sẽ trở thành khu đô thị resort đẳng cấp bậc nhất SG. Sunshine Horizon với 100% căn hộ có không gian xanh trước mặt như một vườn treo thu nhỏ, tạo điểm nhấn căn hộ “Detox” có một không hai thật sự hiếm hoi & vô cùng giá trị mang lại sự an nhiên tuyệt đối của một chốn an cư bình yên cho chủ nhân ngay tại trung tâm SG.

Xem thêm  


Địa điểm nổi bật