FLASH NEWS:

Tin Tức

Sức mua thị trường giảm mạnh do dịch COVID-19, doanh nghiệp địa ốc lao đao

Ngày tạo: 16 Aug 2021

Thị trường bất động sản giao dịch ảm đạm vì dịch COVID-19 kéo dài. Nhiều doanh nghiệp môi giới địa ốc đang không có nguồn thu và phải gồng gánh tất cả chi phí để giữ nhân sự. Báo cáo thị trường tháng 7/2021 của bất động sản cho thấy, tác động tiêu cực từ đại dịch COVID-19 cùng lệnh giãn cách xã hội kéo dài ở phía Nam đang gây ra nhiều ảnh hưởng lớn khiến giao dịch nhà đất ảm đạm.

Xem thêm  

Shophouse Thủ Thiêm The Luxe Refico

Ngày tạo: 19 Nov 2021

Tọa lạc tại giao lộ tỷ đô trung tâm khu đô thị Thủ Thiêm, shophoues phân khu The Luxe Thu Thiem là nơi hội tụ của giới tỉ phú có địa vị riêng trong xã hội, những người sẵn sàng chi tiền cho những món đồ xa xỉ đắc giá mặc định nó phải là sản phẩm cao cấp nhất đến từ những thương hiệu hàng đầu thế giới.

Xem thêm  

Vì sao nên lựa chọn căn hộ The Luxe Thủ Thiêm Quận 2?

Ngày tạo: 19 Nov 2021

Khu The Luxe Thủ Thiêm Quận 2 nơi tập trung hệ thống các trường quốc tế, khu vui chơi giải trí, trung tâm mua sắm hiện đại bật nhất, nhà hát Giao Hưởng thành phố, bến du thuyền biểu diễn văn nghệ nhạc nước trên sông, các lễ hội,.. Nơi đây có nhiều mảng xanh ven sông, tạo không gian sống gần gũi thiên nhiên, trong lành sạch sẽ nhưng không kém phần tiện nghi, hiện đại.

Xem thêm  

Khám phá “Thành phố thông minh mới” hiện đại tại khu Bắc Sài Gòn.

Ngày tạo: 18 Nov 2021

Định hướng phát triển thành Thành phố thông minh cùng với đó là công viên 50 ha quy mô hàng đầu Đông Nam Á mang đến chuỗi tiện ích đỉnh cao, hiện đại, Vinhomes Củ Chi chứng tỏ sức hút của một đại dự án đẳng cấp tại khu Bắc Sài Gòn.

Xem thêm  


Địa điểm nổi bật