FLASH NEWS:

Phong thủy

Xem tuổi mua nhà năm 2023: Tuổi nào nên và không nên mua nhà trong năm Quý Mão?

Ngày tạo: 19 Dec 2022

Nếu đang lên kế hoạch mua nhà trong năm nay nhưng không thể thực hiện được vì tuổi chưa đẹp, bạn có thể tham khảo thông tin xem tuổi mua nhà năm 2023 trong bài viết sau để có những dự định chi tiết và chuẩn bị chu đáo nhất cho việc trọng đại này.

Xem thêm  

Tử vi tuổi 1990 Cảnh Ngọ năm 2023

Ngày tạo: 19 Dec 2022

Người thuộc tuổi Canh Ngọ, cầm tinh con Ngựa, có ngày sinh Dương Lịch trong khoảng thời gian từ 27/01/1990 đến 14/02/1991. Thiên can Canh đi với địa chi Ngọ có ý nghĩa đặc biệt là Thất Lý Chi Mã (Ngựa trong nhà).

Xem thêm  

12 điểm cần lưu ý về phong thủy khi chọn mua căn hộ chung cư

Ngày tạo: 17 Jun 2019

Các dự án chung cư đang mọc lên ngày càng nhiều và là lựa chọn của phần lớn cư dân đô thị trong thời buổi “đất chật người đông”. Bên cạnh bài toán kinh tế, nhu cầu, khi chọn căn hộ chung cư, gia chủ cũng nên cân nhắc những yếu tố phong thủy sau đây:

Xem thêm  

Tượng Phúc - Lộc - Thọ, biểu tượng phong thủy không thể thiếu dịp năm mới

Ngày tạo: 08 Jan 2018

Ba vị thần Phúc - Lộc - Thọ là biểu tượng cho danh vọng và một cuộc sống trường thọ. Vì vậy, ngày nay, có rất nhiều gia đình, công ty đặt bức tượng 3 vị thần này với mong muốn mọi điều luôn thuận lợi.

Xem thêm  

Xem tuổi làm nhà năm 2018

Ngày tạo: 15 Dec 2017

Theo phong thủy nhà ở phương Đông thì những tuổi không phạm vào ba hạn Tam Tai, Kim Lâu và Hoang Ốc trong năm là tuổi xây nhà đẹp nhất.

Xem thêm  

Nguyên tắc bài trí bàn thờ hợp phong thủy đón Tết (P1)

Ngày tạo: 15 Dec 2017

Trong mỗi gia đình người Việt Nam, bàn thờ là một không gian tâm linh vô cùng quan trọng, đặc biệt vào mỗi dịp Tết đến, Xuân về. Dưới đây, tapchiduan.net xin giới thiệu bài viết của Chuyên gia phong thủy Song Hà để giúp các gia đình bài trí bàn thờ hợp phong thủy đón Tết.

Xem thêm  


Địa điểm nổi bật