FLASH NEWS:

Ngân hàng

Lãi suất ngân hàng tháng 12/2022 LS vượt 10.5%

Ngày tạo: 06 Dec 2022

Gửi tiết kiệm ngân hàng là kênh đầu tư phổ biến và an toàn nhất từ trước đến nay do không cần đời hỏi nhiều kiến thức đầu tư. Đặc biệt, trong bối cảnh hiện nay kinh tế khó khăn do ảnh hưởng của suy thoái kinh tế trên toàn cầu, thị trường tiền ảo lao dốc, bất động sản đóng băng, chứng khoán và các kênh đầu tư trong nước và quốc tế đều đang đứng trước thách thức và diễn biến phức tạp, khó lường, gửi tiết kiệm ngân hàng vẫn được xem là kênh giữ tiền hiệu quả và an toàn nhất. Trong bài này chúng ta sẽ chia sẻ với bạn cách gửi tiết kiệm sao cho có lợi nhất & cách chọn ngân hàng nào để gửi tiết kiệm để có lãi suất cao, an toàn nhất và bảng thống kê Lãi suất ngân hàng nào cao nhất 12/2022.

Xem thêm  

Vay mua nhà tháng 6/2018: Ngân hàng nào có lãi suất thấp nhất?

Ngày tạo: 26 Sep 2018

Lãi suất vay mua nhà là yếu tố quan trọng hàng đầu khi khách có nhu cầu vay mua nhà trả góp, bởi nó liên quan trực tiếp đến áp lực trả nợ hàng tháng của khách hàng. Vậy trong tháng 6 này, ngân hàng nào sở hữu lãi suất vay mua nhà thấp nhất?

Xem thêm  

Vay ngân hàng mua đất có cần chứng minh thu nhập không?

Ngày tạo: 26 Sep 2018

Vay ngân hàng mua nhà, đất được coi là "đòn bẩy" tài chính khá phổ biến hiện nay. Trước nhu cầu của người dân ngày càng cao, các ngân hàng cho ra đời nhiều gói vay mua nhà với lãi suất hấp dẫn, hạn mức vay cao, thời gian vay vốn dài, cộng với nhiều tiện ích đi kèm. Tuy nhiên, nhiều người vẫn băn khoăn với câu hỏi: “Có cần chứng minh thu nhập khi vay vốn tại ngân hàng?”. Câu hỏi sẽ được làm rõ ở bài viết dưới đây.

Xem thêm  


Địa điểm nổi bật