FLASH NEWS:

TÀI LIỆU PHÂN TÍCH

Thông tin chính xác, chuyên nghiệp các dự án BĐS tại Tp.Hồ Chí Minh, như Aio City Bình Tân, The River Thủ Thiêm, Ventosa Quận 5, Bảo Lộc Greenwich, Asian Riverside, Stella En Tropic, Vinhomes Củ Chi,cập nhật tiến độ xây dựng dự án ....

Tài liệu nổi bật

Phân Tích Và Đánh Gía Dự Án Sunshine Horizon Quận 4

Phân tích và đánh giá dự án Sunshine horizon Quận 4. Đưa ra nhận định, và tổng hợp các yếu tố tạo nên giá trị dự án cũng như đưa ra các nhượng điểm mà khách hàng khi mua sản phẩm cần chú ý. Hy vọng bài viết sẽ giúp khách hàng có cái nhìn đa chiều về sản phẩm của Sunshine Group tại Quận 4 và đưa ra quyết định mua sản phảm.

Tải ngay

Đánh giá và phân tích The Metropole Thủ Thiêm

Đánh giá và phân tích The Metropole Thủ Thiêm

Tải ngay

DIC Wisteria City

DIC Wisteria City là một đại dự án tại huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai do Tập đoàn DIC làm chủ đầu tư.

Tải ngay

Toàn Cảnh Tiến Độ Xây Dựng Grand Marina Sài Gòn

Toàn cảnh tiến độ xây dựng dự án căn hộ chung cư Grand Marina Sài Gòn. Nơi cập nhật tất cả thông tin liên quan tới dự án Grand Marina SaiGon của Masterise Homes và JW MARRIOTT! , Phương thức thanh toán, Bảng Giá...

Tải ngay

Vinhomes Củ Chi Ở Đâu?

Vinhomes Củ Chi Ở Đâu?

Tải ngay

Aria Đà Nẵng

Aria Đà Nẵng tiên phong mô hình Vogue Integrated Resort đầu tiên tại Việt Nam, chú trọng trải nghiệm "All in one - tất cả trong một", nơi có thể nghỉ dưỡng, giái trí kết hợp làm việc.

Tải ngay

Chủ đầu tư Vinhomes

Được thành lập từ năm 2002 công ty Cổ phần Vincom, tiền thân là Tập đoàn Vingroup - Công ty CP, công ty mẹ của Vinhomes. Vinhomes là công ty đầu tư, kinh doanh và quản lý bất động sản số 1 Việt Nam với quy mô, tốc độ phát triển và chất lượng dịch vụ đẳng cấp, dẫn dắt thị trường bất động sản Việt Nam phát triển bền vững, tiến tới vươn tầm quốc tế.

Tải ngay

Shophouse Vinhomes Củ Chi

Căn Shop, Shophouse Vinhomes Củ Chi mang giá trị tăng phi mã nhờ nằm trong hệ thống tiện ích đồng bộ của Vinhomes Vinhomes và tại trung tâm của Thành Phố Bắc Sài Gòn.

Tải ngay

Dự Án Hoa Lâm

Tổng hợp các dự án của Chủ đầu tư Hoa Lâm. Hoa Lâm có gì đặc biệt, lịch sử hình thành Hoa Lâm. Chúng ta cùng trải nghiệm các sản phẩm mà Hoa Lâm mang đến thị trường bất động sản Hồ Chí Minh.

Tải ngay

The Luxe Thủ Thiêm

Tiếp nối thành công của The River, Refico đang mở rộng quy mô hiện diện tại khu đô thị mới với The Luxe. Chia sẻ phong cách tương tự với phân khu The River. The Luxe Thủ Thiêm mong muốn thiết lập các tiêu chuẩn mới trong cuộc sống theo phong cách nghỉ dưỡng đô thị khép kín với việc nâng cấp các tiện nghi cung cấp và thiết kế hiện đại.

Tải ngay

Bất Động Sản Khu Tên Lửa Quận Bình Tân.

Chỉ trong vòng 2 - 3 tháng giữ năm 2021 thị trường Bất Động Sản Quận Bình Tân đón nhận 2-3 dự án căn hộ với hơn 4200 căn hộ đã và sắp chào bán. Vậy hãy cùng Tạp Chí Dự Án khảo sát 1 vòng xem lý do tại sao Bình Tân lài là lựa chọn hấp dẫn cho giới đầu tư cũng như người mùa ở trong những năm tiếp theo tại Tp.HCM.

Tải ngay


Địa điểm nổi bật