FLASH NEWS:

TÀI LIỆU PHÂN TÍCH

Tài liệu, phân tích chuyên nghiệp các dự án BĐS tại Tp.Hồ Chí Minh, như Aio City Bình Tân, The River Thủ Thiêm, Ventosa Quận 5, Bảo Lộc Greenwich, Asian Riverside, Stella En Tropic, Vinhomes Củ Chi, cập nhật tiến độ xây dựng dự án ....

Tài liệu nổi bật

Phân Tích Và Đánh Gía Dự Án Sunshine Horizon Quận 4

Phân tích và đánh giá dự án Sunshine horizon Quận 4. Đưa ra nhận định, và tổng hợp các yếu tố tạo nên giá trị dự án cũng như đưa ra các nhượng điểm mà khách hàng khi mua sản phẩm cần chú ý. Hy vọng bài viết sẽ giúp khách hàng có cái nhìn đa chiều về sản phẩm của Sunshine Group tại Quận 4 và đưa ra quyết định mua sản phảm.

Tải ngay

Đánh giá và phân tích The Metropole Thủ Thiêm

Đánh giá và phân tích The Metropole Thủ Thiêm

Tải ngay

The Global City

Phân khu căn hộ The Global City được chủ đầu tư Masterise rumo ra thị trường và cũng có thông tin Vinhomes sẽ phân phối chính thức dự án. Giá bán và chính sách chưa được công bố, tuy nhiên với định hình là săn phẩm căn hộ cao cấp giá bán căn hộ Global City sẽ từ 5000$/m2. Hãy cũng Tạp Chí Dự Án phân tích và đánh giá ưu nhược điểm khu căn hộ này nhé!

Tải ngay

SUNSHINE SKY CITY

Sunshine Sky City gồm 9 tòa tháp với quy mô hơn 3.000 căn hộ tiêu chuẩn 5 sao. Mỗi tòa tháp tại dự án này là một “ốc đảo” được bao bọc bởi mặt nước rộng 12.000 m2 và không gian xanh rộng lớn. Xung quanh hồ là con đường đi bộ với những khu vườn nhiệt đới dài gần 1.000m.

Tải ngay

Quy hoạch khu đô thị mới Thủ Thiêm theo kiến trúc mới, hiệu lực từ tháng 1/2022

UBND Thành phố Hồ Chí Minh vừa phê duyệt Quy chế quản lý kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh tại Quyết định số 56/2021/QĐ-UBND ngày 28 tháng 12 năm 2021. Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày 07/01/2022 thay thế các quy định trong lĩnh vực quản lý kiến trúc đô thị đã được Ủy ban nhân dân Thành phố ban hành trước đây. Trong đó có nêu quy hoạch Khu đô thị mới Thủ Thiêm theo từng khu chức năng cụ thể.

Tải ngay

STELLA RESIDENCE

Dự án Stella Residence tọa lạc tại số 927 Trần Hưng Đạo, Quận 5, Tp HCM. Thiết kế Stella Residence mang đến không gian sống sang trọng, tinh tế nhưng vẫn ấm áp và gần gũi.

Tải ngay

THE DIAMOND CITY LONG AN

Diamond City là dự án khu dư cư Quốc Linh nằm tại toạ lạc đường DT 830 thuộc xã Hữu Thạnh huyện Đức Hòa và xã Lương Bình, huyện Bến Lức tỉnh Long An. Chủ đầu tư của dự án là công ty TNHH Bất động sản Diamond Land LA. Hiện, Diamond Quốc Linh đang là dự án được nhiều khách hàng, nhà đầu tư quan tâm. Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để nắm được những tin mới nhất về dự án được cập nhật từ CĐT nhé

Tải ngay

Thông tin dự án Grand Sentosa Nguyễn Hữu Thọ Huyện Nhà Bè | Novaland

Novaland hồi sinh dự án Kenton Node tại Nhà Bè, đổi tên thành Grand Sentosa và sẽ công bố chính thức vào cuối tháng 3/2022 này. Dự án có quy mô hơn 1.600 căn và sẽ được định hướng theo phân khúc căn hộ hạng sang. Việc thâu tóm một trong những dự án có quy mô lớn như Kenton Node một lần nữa cho thấy tiềm lực và tham vọng ngày càng mạnh mẽ của tập đoàn Novaland. Đây cũng là một bước nữa để Novaland bổ sung vào “hệ sinh thái” các dự án trên tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ của doanh nghiệp này.

Tải ngay

DIC Wisteria City

DIC Wisteria City là một đại dự án tại huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai do Tập đoàn DIC làm chủ đầu tư.

Tải ngay

Toàn Cảnh Tiến Độ Xây Dựng Grand Marina Sài Gòn

Toàn cảnh tiến độ xây dựng dự án căn hộ chung cư Grand Marina Sài Gòn. Nơi cập nhật tất cả thông tin liên quan tới dự án Grand Marina SaiGon của Masterise Homes và JW MARRIOTT! , Phương thức thanh toán, Bảng Giá...

Tải ngay

Vinhomes Củ Chi Ở Đâu?

Vinhomes Củ Chi Ở Đâu?

Tải ngay


Địa điểm nổi bật