FLASH NEWS:

TÀI LIỆU PHÂN TÍCH

Thông tin chính xác, chuyên nghiệp

Tài liệu nổi bật

Báo Cáo Thị Trường Bất Động Sản Quý 1/2020

Năm 2019, có 26.692 căn hộ được chào bán mới tại Tp.HCM, giảm 13% so với năm 2018. Vậy thì trường Bất Động Sản năm 2020 sẽ như thế nào? Trên đây là bài phân tích thị trường bất động sản tại Quận 2 trong quý 1 năm 2020.

Tải ngay

Thông tin dự án The River 3.15 Thủ Thiêm Quận 2

Cập nhật thông tin dự án The River 3.15 Thủ Thiêm Quận 2. Phân tích đánh giá dự án River Thủ Thiêm Quận 2 cùng đội ngũ kinh doanh dự án.

Tải ngay

PHÂN TÍCH VÀ ĐÁNH GIÁ DỰ ÁN SUNSHINE HORIZON QUẬN 4

Phân tích và đánh giá dự án Sunshine horizon Quận 4. Đưa ra nhận định, và tổng hợp các yếu tố tạo nên giá trị dự án cũng như đưa ra các nhượng điểm mà khách hàng khi mua sản phẩm cần chú ý. Hy vọng bài viết sẽ giúp khách hàng có cái nhìn đa chiều về sản phẩm của Sunshine Group tại Quận 4 và đưa ra quyết định mua sản phảm.

Tải ngay

PHÂN TÍCH VÀ ĐÁNH GIÁ DỰ ÁN CELESTA RISE NGUYỄN HỮU THỌ

Download thông tin dự án căn hộ Celesta Rise mới nhất từ Chủ Đầu Tư Keppel Land và Phú Long. Celesta Rise có vị trí nằm trải dài 450m trên mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, Huyện Nhà Bè, Tp.HCM. Dưới sự phát triển của đơn vị uy tín Keppel Land Tapchiduan nhận định đây sẽ là lựa chọn tốt nhất cho gia định có thu nhập tầm trung trong năm 2020. Hãy cùng phân tích dự án cùng chúng tôi.

Tải ngay

THÔNG TIN DỰ ÁN SENTURIA NAM SÀI GÒN CĐT TIẾN PHƯỚC

Dự án Senturia Nam Sài Gòn là dự án nhà phố, biệt thự cao cấp của chủ đầu tư Tiến Phước tại khu Nam Sài Gòn. Senturia Nam Sài Gòn đã được mở bán giai đoạn 1.Senturia Nam Sai Gon là khu nhà ở phức hợp, nằm ở khu nam TP.HCM, do công ty Cổ phần BĐS Tiến Phước làm chủ đầu tư. Không chỉ mang đến cho ngôi nhà an lành, Senturia Nam Sai Gon còn mang đến phong cách sống đẳng cấp với tiện ích tối ưu, khơi nguồn cảm hứng để mỗi cư dân khi chọn sống tại dự án đều có thể tận hưởng cuộc sống một cách đủ đầy và ý nghĩa.

Tải ngay

Project handbook of The Loft at Riviera Point District 7

Cẩm nang thông tin dự án The Loft at Riviera Point Quận 7. Đây là fife thông tin tổng hợp từ đội ngũ maketing tuy nhiên sẽ chưa được chuẩn, chính xác nhất. Thông tin chính xác sẽ được chúng tôi cập nhật chi tiết trên website: https://tapchiduan.net/du-an/the-loft-riviera-point-quan-7.html. Khách hàng có thể download thông tin dự án phía ở mục dưới.

Tải ngay

ĐÁNH GIÁ THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN CỬA LÒ NGHỆ AN

Phân tích và đánh giá thị trường BĐS Cửa Lò, Nghệ An, nhận định thì trường mới Quý 3/2019 có gì tiềm năng, khi dự án Vinpear Discovery Cửa Hội giai đoạn 2 chính thức triển khai.

Tải ngay

Download thông tin dự án Sky X Villas Đào Trí Quận 7

Xem thông tin chi tiết mặt bằng, thiết kế, giá bán, tiến độ thanh toán căn hộ Panorama River Villa Quận 7 trực tiếp từ CĐT Land.

Tải ngay

Thông tin chi tiết căn hộ Aio City Quận Bình Tân

Nếu bạn đang muốn tìm một nơi để có thể an cư và tận hưởng một cuộc sống đích thực thì dự án Aio City quận Bình Tân được xem là một lựa chọn hoàn hảo cho mọi người.

Tải ngay

14 loại căn hộ điển hình Vincity Quận 9

Xem chi tiết thông số diện tích căn hộ Vincity Quận 9. Đựa ra được giải pháp phù hợp cho từng nhu cầu sử dụng khác nhau.

Tải ngay

Gia đình trẻ mua nhà giá rẻ và những lưu ý không thể bỏ qua

Hãy cùng TCDA điểm qua 6 lưu ý dành cho gia đình trẻ khi mua nhà giá rẻ. Những lưu ý này sẽ giúp người trẻ chọn được cho mình một ngôi nhà vừa ý.

Tải ngay


Địa điểm nổi bật