FLASH NEWS:

TÀI LIỆU PHÂN TÍCH

Thông tin chính xác, chuyên nghiệp các dự án BĐS tại Tp.Hồ Chí Minh, như Aio City Bình Tân, The River Thủ Thiêm, Ventosa Quận 5,....

Tài liệu nổi bật

Đánh giá và phân tích The Metropole Thủ Thiêm

Đánh giá và phân tích The Metropole Thủ Thiêm

Tải ngay

Hình ảnh tiến độ xây dựng dự án Sunshine Horizon Quận 4 của Sunshine Group

Dư án Sunshine Horizon nằm trên tổng diện tích đất 13.841 m2; với quy mô gồm 2 tòa tháp căn hộ cao 34 tầng; trong đó từ tầng 1 – 4 là tiện ích dành cho khu thương mại dịch vụ, tầng 5 – 9 là khu căn hộ officetel, tầng 10 – 32 là tầng dành cho căn hộ và từ tầng 33 – 34 là các căn Penthouse. Sunshine Horizon với tổng số 750 căn hộ ở và 20 căn hộ thương mại, có diện tích dao động từ 50 m2 – 185 m2.

Tải ngay

PHÂN TÍCH VÀ ĐÁNH GIÁ DỰ ÁN RIVER CITY THỦ ĐỨC

River City Thủ Đức là dự án khu phức hợp cao cấp với 4 dòng sản phẩm chính là căn hộ, nhà phố, biệt thự và shophouse được Refico chào bán từ Quý 2/2019. Hiện nay dự án đang trong quá trình hoàn tất thủ tục giải tỏa mặt bằng. Dự kiến Quý 4/2020 sẽ có những thông báo đáng mong đợi.

Tải ngay

Phân Tích và Đánh Giá Dự Án The Standard Bình Dương

Phân Tích và Đánh Giá Dự Án The Standard Bình Dương của CĐT An Gia.

Tải ngay

Căn Hộ Chung Cư Quận 4

Tổng hợp các dự án căn hộ chung cư tại Quận 4 chuẩn bị mở bán trở lại sau 1 thời gian dài nằm chờ đợi pháp lý. Quận 4 có vị trí trọng điểm trong việc phát triển Tp. Hồ Chí Minh khi nằm tiếp giáp với 3 Quận trọng điểm như Quận 7, Quận 2 và Đặt Biệt là Quận 1. Quận 4 như Ốc Đảo có vi trí chiến lượt trong việc phát triển kinh tế...

Tải ngay

NHÀ PHỐ SENTURIA NAM SÀI GÒN

Nhà phố Senturia Nam Sài Gòn là dự án nhà phố cao cấp của chủ đầu tư Tiến Phước tại khu Nam Sài Gòn. Senturia Nam Sài Gòn đã được mở bán giai đoạn 1.Senturia Nam Sai Gon là khu nhà ở phức hợp, nằm ở khu nam TP.HCM, do công ty Cổ phần BĐS Tiến Phước làm chủ đầu tư. Không chỉ mang đến cho ngôi nhà an lành,Nhà phố Senturia Nam Sai Gon còn mang đến phong cách sống đẳng cấp với tiện ích tối ưu, khơi nguồn cảm hứng để mỗi cư dân khi chọn sống tại dự án đều có thể tận hưởng cuộc sống một cách đủ đầy và ý nghĩa.

Tải ngay

PRECIA QUẬN 2

Dự án Precia Quận 2 phát triển trên mô hình bất động sản ven sông với quy mô 7.156,4m2 ha do công ty TNHH KD Địa ốc Minh Thông làm chủ đầu tư. Precia là tổ hợp căn hộ chung cư, Shophouse và Penhouse nằm ngay mặt tiền Ngyễn Thị Định, sở hữu vị trí đẹp nhất nằm ngay trung tâm Quận 2.

Tải ngay

FIFE THÔNG TIN DỰ ÁN CĂN HỘ THE RIVER THỦ THIÊM QUẬN 2

Thông tin dự án The River Thủ Thiêm Quận 2 của chủ đầu tư Refico mở bán. Căn hộ The River Quận 2 có giá bán từ 6000$/m2. Đây là giá bán cạnh tranh đối với các dự án lân cận. Sở hữu công viên 3,7 ha, pháp lý hoàn thiện 100%. Khách hàng chỉ cần thanh toán 15% là có thể ký HĐMB. Đăng ký xem nhà mẫu và đặt cọc căn hộ River Thủ Thiêm ngay hôm nay.

Tải ngay

Báo Cáo Thị Trường Bất Động Sản Quý 1/2020

Năm 2019, có 26.692 căn hộ được chào bán mới tại Tp.HCM, giảm 13% so với năm 2018. Vậy thì trường Bất Động Sản năm 2020 sẽ như thế nào? Trên đây là bài phân tích thị trường bất động sản tại Quận 2 trong quý 1 năm 2020.

Tải ngay

Thông tin dự án The River 3.15 Thủ Thiêm Quận 2

Cập nhật thông tin dự án The River 3.15 Thủ Thiêm Quận 2. Phân tích đánh giá dự án River Thủ Thiêm Quận 2 cùng đội ngũ kinh doanh dự án.

Tải ngay

Phân Tích Và Đánh Gía Dự Án Sunshine Horizon Quận 4

Phân tích và đánh giá dự án Sunshine horizon Quận 4. Đưa ra nhận định, và tổng hợp các yếu tố tạo nên giá trị dự án cũng như đưa ra các nhượng điểm mà khách hàng khi mua sản phẩm cần chú ý. Hy vọng bài viết sẽ giúp khách hàng có cái nhìn đa chiều về sản phẩm của Sunshine Group tại Quận 4 và đưa ra quyết định mua sản phảm.

Tải ngay

PHÂN TÍCH VÀ ĐÁNH GIÁ DỰ ÁN CELESTA RISE NGUYỄN HỮU THỌ

Download thông tin dự án căn hộ Celesta Rise mới nhất từ Chủ Đầu Tư Keppel Land và Phú Long. Celesta Rise có vị trí nằm trải dài 450m trên mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, Huyện Nhà Bè, Tp.HCM. Dưới sự phát triển của đơn vị uy tín Keppel Land Tapchiduan nhận định đây sẽ là lựa chọn tốt nhất cho gia định có thu nhập tầm trung trong năm 2020. Hãy cùng phân tích dự án cùng chúng tôi.

Tải ngay


Địa điểm nổi bật